728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Về chúng tôi

  Quý khách hàng thân mến!

  Với sứ mệnh mang đến thông tin nhanh- chính xác – đúng đối tượng và tiết kiệm ngân sách truyền thông cho doanh nghiệp, TinPr.net hứa hẹn là kênh truyền thông hữu ích cho cộng đồng doanh nghiệp và khách hàng.

  TinPr.net truyền tải thông điệp với sứ mệnh giúp thông tin của các tổ chức, doanh nghiệp được lan tỏa rộng rãi trên các kênh truyền thông; thông tin này có nhiều cơ hội tới các nhà báo, phóng viên, biên tập viên của các cơ quan báo chí đặc biệt được tối ưu với các công cụ tìm kiếm phổ biến trên internet. Không những thế, khi thông điệp của doanh nghiệp được đăng tải trên TinPr.net sẽ được lan toả và được các kênh báo đài, website khác đăng lại, nhằm giúp lan toả thông điệp rộng đến cộng đồng.

  Nhờ vậy, thông tin khi được  TinPr.net đăng tải, cập nhật sẽ giúp người truy cập hiểu rõ và tường tận thông tin chính thống từ các doanh nghiệp và cá nhân công bố như một dạng phát ngôn chính thức. Ngoài ra, TinPr.net còn là nơi đăng tải các phản hồi chính thức đầy đủ của doanh nghiệp nhằm nhằm tạo ra tính  khách quan minh bạch về thông tin trong quan hệ doanh nghiệp – giới truyền thông – cơ quan công quyền – người tiêu dùng.

  Như vậy, TinPr.net giải quyết được ba bài toán mang tính cấp thiết cho người dùng là: tối ưu thời gian, tối giản ngân sách và tối đa hiệu quả truyền thông. 

  Khách hàng của TinPr.net chỉ cần chi trả một mức chi phí tối thiểu, thấp hơn so với các đối tác riêng lẻ và nhiều kênh lẻ khác nhau (có rất nhiều trường hợp tin của doanh nghiệp sẽ được TinPr.net hỗ trợ hoàn toàn miễn phí). 

  “Link All Win”, thông điệp của doanh nghiệp hợp tác cùng TinPR.net sẽ làm tăng thêm giá trị gia tăng của sức mạnh của marketing trực tuyến bởi sự lan tỏa trên các mạng xã hội, blog, diễn đàn và hơn hết là được tối ưu hóa trên các cỗ máy tìm kiếm internet (SEO - SEM) giúp thương hiệu doanh nghiệp có sức lan toả lớn.

  Với thế mạnh về truyền thông, đội ngũ chuyên viên digital marketing online chuyên nghiệp, đội ngũ CTV là các phóng viên báo đài, TinPR.net chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng về dịch vụ cho doanh nghiệp.

  Các dịch vụ TinPr.net cung cấp:

  TƯ VẤN & TRIỂN KHAI CÁC GIẢI PHÁP  MARKETING ONLINE
  -------------------------------------------------------
  DỊCH VỤ SEO –SEM – EMAIL MARKETING – SOCIAL MARKETING
  --------------------------------------------------------
  BOOKING QUẢNG CÁO BÁO GIẤY - BÁO MẠNG - RADIO - TRUYỀN HÌNH
  ---------------------------------------------
  BOOKING SHOW CA SĨ - DIỄN VIÊN - NGHỆ SĨ -NGƯỜI MẪU
  ---------------------------------------------
  CUNG CẤP KHÁCH VIP THAM DỰ HỘI THẢO, TALK SHOW
  ---------------------------------------------
  DỊCH VỤ VIẾT BÀI PR - VIẾT QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU 

  Liên hệ với TinPr.net

  96 Tân Mỹ, P. Tân Thuận Tây, Q7, Tp.HCM
  bachhadung@gmail.com
  Hotline: 0933 747 137 (Ms. Hạ Dung)

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Về chúng tôi Rating: 5 Reviewed By: Luc Nuguyen
  Scroll to Top