728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, November 16, 2018

  VPBank ra mắt hai gói 'combo' tài chính 3 trong 1

  Hai gói "combo tài chính" là Superior Kids dành cho gia đình trẻ và Delux Savings dành cho người có thu nhập cao.
  Theo đại điện VPBank, "combo tài chính" tích hợp nhiều sản phẩm riêng lẻ bao gồm: gửi tiết kiệm, mở thẻ tín dụng, mở tài khoản thanh toán. Thêm vào đó, khách hàng được khuyến khích sử dụng bảo hiểm nhân thọ VPBank - AIA với mức phí ưu đãi.

  Khách hàng đăng ký mở hai "combo" Superior Kids và Delux Savings của VPBank từ nay tới hết 12/1/2019 nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

  "Superior Kids là gói sản phẩm hướng tới khách hàng là các gia đình trẻ mong muốn vun đắp nền tảng vững chắc cho con cái", đại diện nhà băng cho hay. Theo đó, khi đăng ký tham gia và gửi tiết kiệm với khoản tiền từ 150 triệu đồng, kỳ hạn 6 tháng trở lên, khách được hưởng mức lãi suất cạnh tranh và được đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Lady hoặc VPBank StepUp và tài khoản thanh toán song hành.

  Trong đó, khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng này tại hệ thống các đối tác của VPBank gồm: My Kingdom, Tiniworld, Tuticare, Crownspace, Vinmart, Apollo, VUS..., với tổng giá trị từ 1 triệu đồng trong 30 ngày từ ngày mở thẻ thành công, khách hàng được ưu đãi hoàn tiền 1 triệu đồng.

  Ngoài ưu đãi hoàn tiền riêng cho gói "combo", thẻ tín dụng VPBank Lady và VPBank StepUp áp dụng ưu đãi hoàn 5% cho chi tiêu về y tế, bảo hiểm, giáo dục với số tiền hoàn lên tới 7,2 triệu đồng mỗi năm theo chính sách thông thường. "Tài khoản thanh toán của khách hàng kèm gói Superior Kids cũng hưởng ưu đãi miễn phí 12 tháng duy trì tài khoản", đại diện ngân hàng bổ sung. 

  Cũng theo VPBank, gói sản phẩm Delux Savings hướng tới nhóm khách hàng thu nhập cao và mong muốn sinh lời từ những khoản đầu tư tài chính. Với món tiết kiệm từ 500 triệu đồng với kỳ hạn 3 tháng trở lên, khách hàng được hưởng lãi suất cạnh tranh và lợi nhuận ổn định trong thời gian gửi tiền.

  Thẻ tín dụng song hành với gói Delux Savings là VPBank Platinum sẽ được ưu đãi hoàn tiền đến 1,5 triệu đồng khi giao dịch tối thiểu 1,5 triệu đồng trong vòng 30 ngày kích hoạt thẻ, tại các đối tác liên kết của VPBank như: Ngon Villa, Mâm Sài Gòn, The chopsticks Sài Gòn, Ưu Đàm Chay, 1915Y Restaurant, Runam D’or, VinMart, Apollo, VUS. "Tài khoản thanh toán trong gói được ưu đãi miễn, giảm tới 1 triệu đồng phí tài khoản số đẹp và miễn phí 12 tháng duy trì tài khoản", đại diện VPBank nói.

  Bên cạnh đó, khách hàng nhận ưu đãi hoàn 8% phí bảo hiểm thực thu năm đầu tiên nếu chọn mua bảo hiểm nhân thọ VPBank - AIA. Mức hoàn tối đa với gói Superior Kids là 1 triệu đồng và Delux Savings là 2 triệu đồng.

  Trong giai đoạn đầu ra mắt, VPBank sẽ triển khai hai gói sản phẩm tại Hà Nội và TP HCM. "Với việc triển khai hai 'combo tài chính' này, VPBank hy vọng mang tới khách hàng một tư duy tiêu dùng hoàn toàn mới, tạo thói quen tận hưởng dịch vụ trọn gói với ưu đãi nhân đôi", đại diện nhà băng cho biết.

  Đây cũng là những sản phẩm mở màn cho chiến dịch truyền tải tinh thần "Get Healthy - Get Wealthy" tới khách hàng của VPBank.

  Hà Trương
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: VPBank ra mắt hai gói 'combo' tài chính 3 trong 1 Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top