728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, October 24, 2018

  Ưu đãi khách mở mới thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB

  Chủ thẻ được tặng nón bảo hiểm thời trang hoặc hoàn 200.000 đồng khi phát sinh giao dịch đầu tiên qua thẻ.

  Từ ngày 25/10 đến 31/7/2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi "Mở thẻ - có quà' dành cho người đăng ký mở mới thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB hạng chuẩn và vàng. Theo đó, chủ thẻ sẽ nhận một nón bảo hiểm thời trang khi rút tiền hoặc thanh toán hàng hóa, dịch vụ lần đầu tiên qua thẻ trị giá từ 500.000 đồng đến một triệu đồng. Khi thanh toán, mua sắm lần đầu qua thẻ với hóa đơn trên một triệu đồng, khách sẽ được hoàn 200.000 đồng. Mỗi chủ thẻ chỉ nhận một lần ưu đãi hoặc quà tặng trong thời gian chương trình.


  Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB là phương thức thanh toán hiện đại với nhiều ưu đãi khi sử dụng tại các điểm chấp nhận thẻ JCB trong nước và quốc tế. Các ưu đãi mới nhất cập nhật liên tục tại website: www.vn.jcb/vi/.

  Ngoài ra, thẻ tín dụng Sacombank JCB còn có nhiều tiện ích như hạn mức tín dụng lên đến 200 triệu đồng, mua trước, trả sau với tối đa 55 ngày miễn lãi, không cần phải có tài sản đảm bảo khi mở thẻ, thanh toán tại hàng triệu điểm chấp nhận thẻ trên thế giới và qua Internet...

  Điều kiện mở thẻ là thu nhập từ 5 triệu đồng mỗi tháng nếu khách hàng sinh sống tại Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng mỗi tháng nếu ở tỉnh thành khác.

  Lộc An
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Ưu đãi khách mở mới thẻ tín dụng quốc tế Sacombank JCB Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top