728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, November 24, 2017

  NCB ra mắt hai sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo

  Hai sản phẩm này được phê duyệt trước một hạn mức cho vay tiêu dùng mà không cần bổ sung hồ sơ vay vốn, thủ tục nhanh chóng.

  Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) vừa triển khai chương trình cho vay không tài sản đảm bảo với 2 sản phẩm: "Vay lại khoản đã trả" và "Vay tiêu dùng nhanh" với nhiều ưu điểm, lãi suất cạnh tranh.


  Hai sản phẩm này được NCB thiết kế nhằm cấp tín dụng thêm cho các khách hàng cá nhân đang vay hoặc có nhu cầu vay ít nhất một khoản vay có tài sản đảm bảo. Người sử dụng hai chương trình tín dụng này được phê duyệt trước một hạn mức cho vay tiêu dùng mà không cần bổ sung hồ sơ vay vốn, không cần tài sản bảo đảm, thủ tục nhanh chóng.

  Theo đó, sản phẩm "Vay lại khoản đã trả" áp dụng cho các khách hàng cá nhân đang có khoản vay có tài sản đảm bảo tại NCB và được phê duyệt trước khoản vay tương ứng với phần gốc vay đã trả của khoản vay hiện hữu.

  Tham gia sản phẩm này, khách hàng sẽ nhận được khoản vay lên tới 200 triệu đồng, thời gian vay đến 60 tháng và khoản vay hạn mức thấu chi tối đa 100 triệu đồng trong 12 tháng.

  Bên cạnh đó, sản phẩm "Vay tiêu dùng nhanh" dành cho người có nhu cầu hoặc đang vay mua bất động sản dự án, vay mua ôtô mới tại NCB.

  Khách hàng được phê duyệt trước khoản vay theo món lên tới 200 triệu đồng trong 48 tháng và khoản vay hạn mức thấu chi tối đa 100 triệu đồng trong thời gian 12 tháng.

  Hai sản phẩm vay được thiết kế với những đặc tính nổi trội như thời gian xử lý hồ sơ nhanh, thủ tục vay đơn giản, không tài sản đảm bảo, lãi suất cạnh tranh.

  Huệ Chi
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: NCB ra mắt hai sản phẩm cho vay không tài sản đảm bảo Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top