728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, November 13, 2017

  HSBC hoàn tất thủ tục chuyển đổi giấy phép kinh doanh ngoại hối

  Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC (Việt Nam) vừa hoàn tất thủ tục chuyển đổi giấy phép kinh doanh ngoại hối.

  Theo đó, hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế trong phạm vi do Ngân hàng Nhà nước quy định đã được bổ sung vào giấy phép thành lập và hoạt động của HSBC.


  HSBC là một trong những tổ chức dịch vụ tài chính và ngân hàng lớn nhất thế giới, đang phục vụ hơn 38 triệu khách hàng trên toàn cầu thông qua hơn 3.900 văn phòng tại 67 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và châu Mỹ La-tinh, Trung Đông và Bắc Phi.

  Năm 1870, HSBC mở văn phòng đầu tiên tại Sài Gòn (nay là TP HCM). Năm 1995, chi nhánh tại TP HCM được cấp phép hoạt động và cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính ngân hàng. HSBC khai trương chi nhánh thứ hai tại Hà Nội và thành lập văn phòng đại diện tại Cần Thơ vào năm 2005.

  Đầu năm 2009, HSBC khai trương ngân hàng 100% vốn nước ngoài và trở thành ngân hàng nước ngoài đầu tiên đưa ngân hàng con vào hoạt động tại Việt Nam. Ngân hàng mới với tên gọi Ngân hàng TNHH một thành viên HSBC (Việt Nam) thuộc 100% sở hữu của Ngân hàng Hong Kong và Thượng Hải. 

  Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC (Việt Nam)
  - Giấy phép thành lập và hoạt động số 235/GP-NHNN do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp ngày 8/9/2008.
  - Địa chỉ: Tòa nhà Metropolitan, 235 Đồng Khởi, quận 1, TP HCM, Việt Nam.
  - Người đại diện theo pháp luật của ngân hàng: Ông Phạm Hồng Hải.

  Bổ sung nội dung hoạt động của Ngân hàng trách nhiệm hữu hạn một thành viên HSBC (Việt Nam) như sau:
  - Kinh doanh, cung ứng sản phẩm phái sinh lãi suất.
  - Thực hiện hoạt động kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế trong phạm vi do Ngân hàng Nhà nước quy định.

  Huệ Chi
  Theo VnExpress
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: HSBC hoàn tất thủ tục chuyển đổi giấy phép kinh doanh ngoại hối Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top