728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, November 13, 2017

  Gửi tiết kiệm có cơ hội trúng căn hộ 2,5 tỷ đồng

  Khách hàng có cơ hội trúng giải đặc biệt một căn hộ giá 2,5 tỷ đồng khi tham gia chương trình "Xuân tri ân - Tết đắc lộc" của Sacombank.

  Từ ngày 15/11/2017 đến 12/2/2018, Sacombank triển khai chương trình “Xuân tri ân - Tết đắc lộc” dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.


  Cụ thể, chương trình áp dụng cho khách hàng trực tiếp đến Sacombank gửi tiết kiệm từ năm triệu đồng, kỳ hạn một tháng hoặc có tổng phí sử dụng dịch vụ đạt 50.000 đồng hay tổng giá trị kiều hối nhận đạt 500 USD. Ngoài ra, khách hàng dùng hình thức gửi tiết kiệm qua kênh online ngân hàng điện tử với số tiền từ 10 triệu đồng, kỳ hạn một tháng; hay thanh toán, chuyển khoản online thành công trên một triệu đồng đều được tham gia chương trình.

  Khách hàng sẽ nhận mã dự thưởng để tham gia chương trình quay số. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 40 tỷ đồng, gồm: 10 sổ tiết kiệm 50 triệu đồng, 20 sổ tiết kiệm 10 triệu đồng, 40 sổ tiết kiệm năm triệu đồng, 500 bộ bình trà, trong đó giải đặc biệt là căn hộ trị giá 2,5 tỷ đồng.

  Đặc biệt, khách hàng được nhận ngay điểm đổi quà để tích lũy hoặc quy đổi thành các quà tặng như: tiền mặt, nón bảo hiểm, balo, dù thông minh, bộ áo mưa người lớn và trẻ em, phiếu mua hàng siêu thị, bộ bình trà, bộ chén đĩa…

  Đối với những khách hàng giao dịch online, đủ điều kiện được được cấp mã dự thưởng của chương trình, sẽ tiếp tục tham gia thêm một chương trình quay số trúng thưởng riêng. Cơ cấu giải bao gồm: một điện thoại iPhone X (hoặc tiền mặt 30 triệu đồng), bốn iPad Mini, 60 bộ phát Wi-Fi sim 4G, 250 bộ bình trà.

  Khách hàng đến giao dịch tại ngân hàng từ ngày 18 đến 23/12 sẽ được giảm đến 30% phí dịch vụ. Riêng khách hàng có ngày sinh trùng với sinh nhật Sacombank (21/12) đến giao dịch vào ngày 21/12 sẽ nhận ngay một nón bảo hiểm, đồng thời nhân đôi số mã dự thưởng.

  Hưng Thịnh
  Theo VnExpress
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Gửi tiết kiệm có cơ hội trúng căn hộ 2,5 tỷ đồng Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top