728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Thursday, August 24, 2017

  Dành cho chị em miền Bắc: địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất

  Ngày nay càng ngày càng có nhiều người có nhu cầu muốn xem bói về tình yêu, sự nghiệp, học tập hay cũng như công danh để có thể biết trước hay cũng là để phòng tránh hơn về những vấn đề không hay sắp xảy ra. Nếu chị em nào ở Hà Nội thì hãy 1 lần đến xem chỗ cô đồng Quỳnh - 09133 71 229.

  Mình tìm đến đây do 1 người bạn giới thiệu. Và khi đến xem thì mới thấy cô đồng Quỳnh xem bói tử vi rất có tâm, cô xem bằng cả tấm lòng, không hề có sự phân biệt và không nặng tiền nong. Nhà cô đồng Quỳnh ở khu Gia Lâm Cầu Đuống, cô coi tướng và coi bói tử vi bằng đồng tiền âm dương rất chuẩn.  Xem hợp là cô nói vanh vách chuyện xảy ra ở quá khứ và nói đúng chuyện tương lai.

  Hôm mình xem thật sự mình ngạc nhiên. Do không biết phải hẹn trước nên mình đến ngồi chờ tới lượt. Sẵn đó mình ngồi quan sát luôn. Thấy cô xem cho ai cũng kĩ, ngoài việc luận giải thắc mắc của khách, cô còn khuyên giải đạo lí sống rất chân tình, đến xem bói chỗ cô đồng Quỳnh không đơn giản là xem bói mà gần gữi giống như tìm đến 1 người thầy người tri kỉ để tâm sự và có người lắng nghe khuyên giải.  Khách đến đây xem đông và ai cũng nói cô coi hay, có tâm và đặc biệt là không coi nặng việc tiền nong .

  Mình đi xem tử vi cũng nhiều nơi, nơi nào nghe thầy cô coi hay có tâm là mình tìm đến, chủ yếu là xem để an lòng và nhờ các thầy các cô giải hạn. Nhưng thấy trên mạng nhiều người chia sẻ chỗ này hay chỗ kia linh nhưng mình thấy hình như tuỳ duyên hay sao ấy.

  Điểm đặc biệt ở chỗ cô đồng Quỳnh là có điện thờ Đức Mẹ rất to, khách đến xem có thể cầu bình an và tĩnh tâm. Nghe cô bảo cô ăn lộc Mẫu và thường ngồi chầu đồng nên cô xem cho mọi người phải bằng tâm thiện của mình.

  Chẳng biết đã có ai đến xem chưa và cảm nhận thế nào, nhưng riêng mình thì mình rất hài lòng, thấy cô nói đúng đến 90%.

  Mình chia sẻ lên đây, mọi người thử đến xem sao nhé
  Tốt nhất là nên điện thoại cho cô trước khi tới khỏi phải chờ đợi lâu vì cô hay ngồi chầu đồng hoặc có khách.

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Dành cho chị em miền Bắc: địa chỉ xem bói ở Hà Nội được nhiều người tìm đến nhất Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top