728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, January 13, 2017

  Khách hàng doạ "tẩy chay" ACB vì không được nhận lịch biếu

  Tỏ thái độ bức xúc, chị Ngọc Anh - ngụ Q8, TpHCM chia sẻ với Tapchinganhang.net " Mình là khách hàng lâu năm của ACB nhưng ACB không có chính sách chăm sóc hách hàng tốt, 2 năm trước cuối năm còn tặng lịch này nọ, năm nay đã không tặng mà nhân viên còn tỏ thái độ như kiểu mình đến xin lịch ấy. Mình sẽ rút hết tiền qua gửi ngân hàng khác. Mình đã phản hồi vấn đề này lên fanpage ACB. Quá thất vọng về ACB".

  Khách hàng phản hồi chính sách chăm sóc khách hàng của ACB trên fanpage ACB

  Để có đầy đủ thông tin về vấn đề này, chúng tôi đã vào fanpage của ACB để tìm hiểu và thật sự rất ngạc nhiên khi không chỉ có chị Ngọc Anh bức xúc mà còn có rất nhiều khách hàng đã phản hồi vụ việc tặng lịch năm mới, chính sách chăm sóc khách hàng và những qui định qui chế về điều kiện nhận lịch, nhận quà tặng của ACB.

  Để tiện đường dư luận, tapchinganhang.net đã chụp lại những phản hồi của khách hàng được xem từng là khách hàng thân thiết, khách hàng lâu năm của ACB. Hi vọng rằng, qua những phản hồi này ACB và các ngân hàng khác xem đây là 1 bài học về dịch vụ ngân hàng bởi "khách hàng luôn là thượng đế", họ là những người tương tác trực tiếp và truyền bá thương hiệu rộng rãi, chân thực nhất đến cộng đồng. Sức ảnh hưởng của họ rất lớn. Tại sao ngân hàng phải chi hàng chục tỉ đồng để làm pr -quảng cáo? Tại sao ngân hàng phải chi lương hàng tháng 6-7 triệu đồng để thuê seller gọi điện chào mời khách hàng mở thẻ, gửi tiết kiệm? Để rồi, chỉ vì vài sự cố nhỏ thế này mà lại ảnh hưởng đến thương hiệu? đến cái nhìn của cộng đồng về 1 thương hiệu đáng lí ra đang rất "thuận lòng" khách hàng? Đây là vấn đề mà những người làm chiến lược, làm thương hiệu và Marketing phải suy xét ngẫm nghĩ.

  Bài post nhận được phản hồi gay gắt đầy doạ nạt bức xúc của khách hàng ACB: 


  Bài Post này nhận được hơn 100 lượt chia sẻ và hơn 3.600 lượt like


  Bài post nhận gần 100 bình luận doạ tẩy chay ACB  Davi Nguyen


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Khách hàng doạ "tẩy chay" ACB vì không được nhận lịch biếu Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top