728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, January 6, 2017

  Gửi 5 triệu đồng tại Vietbank có cơ hội trúng 10 lượng vàng

  Khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ngân hàng sẽ nhận mã dự thưởng để tham gia quay số với giải thưởng lớn nhất là 10 lượng vàng.

  Ngân hàng Việt Nam Thương Tín (VietBank) đang triển khai chương trình khuyến mại “Thần tài gõ cửa”dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm.


  Khách hàng gửi tiền tại VietBank có cơ hội nhận thưởng là 10 lượng vàng.

  Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi số tiền từ 5 triệu đồng trở lên với nhiều kỳ hạn linh hoạt từ một tháng sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng tiền mặt ngay khi giao dịch. Đồng thời, khách nhận mã số dự thưởng tham gia quay số trúng lớn cuối chương trình với các giải thưởng giá trị lên đến 10 lượng vàng 9999.

  Chương trình triển khai từ 5/1 đến 31/3 tại tất cả các điểm giao dịch trên toàn quốc với 130.000 giải thưởng, tổng giá trị hơn 2 tỷ đồng.

  Đặc biệt, từ 6-11/2, khách hàng còn tham gia thêm chương trình “Tuần lễ thần tài” với các mã dự thưởng có số cuối là 39 hoặc 79 sẽ được tặng ngay một chỉ vàng 9999. Khách hàng có thể mở nhiều sổ tiết kiệm ứng với nhiều kỳ hạn gửi khác nhau để nhận nhiều mã số dự thưởng.

  Chương trình khuyến mại “Thần tài gõ cửa” triển khai nhân dịp năm mới như lời tri ân của VietBank gửi đến khách hàng đã đồng hành cùng ngân hàng thời gian qua.

  Thanh Thư
  Theo VnExpress
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Gửi 5 triệu đồng tại Vietbank có cơ hội trúng 10 lượng vàng Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top