728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, January 6, 2017

  Cơ hội nhận thưởng đến 3 triệu đồng khi chuyển tiền tại Nam A Bank

  Khách hàng cá nhân có cơ hội nhận tiền thưởng lên đến 3 triệu đồng khi sử dụng dịch vụ hoặc giới thiệu người khác chuyển tiền nhanh 24/7 liên ngân hàng tại Nam A Bank.

  Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) phối hợp cùng Công ty cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (Napas) triển khai chương trình “Chuyển tiền nhanh tay - Có ngay tiền thưởng” dành cho khách hàng cá nhân đăng ký, sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh trên Internet Banking của Nam A Bank.


  Liên hệ: Trung tâm dịch vụ khách hàng 1900 6679 hoặc truy cập website: www.namabank.com.vn

  Theo đó, từ nay đến 30/1, hơn 300 phần tiền thưởng được dành cho khách hàng đăng ký Internet Banking mới sử dụng dịch vụ; người giới thiệu và người được giới thiệu sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7. Trong đó, khách có cơ hội nhận ngay tiền thưởng có giá trị lên đến 3 triệu đồng.

  Khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp "NAB 247" gửi 8149 là có thể giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm dịch vụ “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” của Nam A Bank và có cơ hội nhận tiền thưởng.

  “Chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7” là dịch vụ tiện ích tối ưu tại Nam A Bank mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi giao dịch chuyển và nhận tiền. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào trong ngày, kể cả ngày nghỉ, lễ, Tết chỉ cần thông qua Internet Banking với mức chi phí hợp lý.

  Thanh Thư
  Theo VnExpress
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Cơ hội nhận thưởng đến 3 triệu đồng khi chuyển tiền tại Nam A Bank Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top