728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, December 25, 2016

  Vietcombank mời cộng tác bài, ảnh cho thông tin VCB số xuân Đinh Dậu 2017

  Mừng xuân mới, Thông tin Vietcombank xuất bản ấn phẩm đặc biệt Xuân Đinh Dậu 2017 với mảng nội dung chủ đạo tập trung phản ánh những nỗ lực của hệ thống Vietcombank vượt qua khó khăn, thách thức, chủ động linh hoạt trong quản lý điều hành, vươn lên hoàn thành tốt nhiệm vụ. 

  Ban Biên tập mong nhận được sự cộng tác nhiệt tình của các nhà văn, nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trong và ngoài ngành tham gia viết bài, giới thiệu hình ảnh về thành tích của các đơn vị trong hệ thống Vietcombank.

  Ban Biên tập khuyến khích các bài viết giới thiệu những tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến; những sáng kiến, ý tưởng, đề xuất có giá trị thực tiễn; các giải pháp để góp phần xây dựng Vietcombank đổi mới, phát triển nhanh, mạnh, bền vững, thực hiện chiến lược của Vietcombank đến năm 2020 phát triển thành ngân hàng số 1 Việt Nam, 1 trong 300 tập đoàn tài chính ngân hàng lớn nhất thế giới và được quản trị theo các thông lệ quốc tế tốt nhất.

  Các thể loại và hình thức bao gồm: Bài phản ánh, chùm ảnh, tùy bút, phóng sự, bình luận, truyện ngắn, thơ, truyện vui, tiểu phẩm, câu đối... Độ dài bài viết không quá 1.200 chữ, có ảnh hoặc tranh minh họa. Nếu dùng bút danh, tác giả cần ghi rõ họ tên thật kèm theo địa chỉ, số điện thoại, số Tài khoản cá nhân để tòa soạn liên hệ. Thời gian nhận tác phẩm từ nay đến hết ngày 05/1/2017.

  Mọi tin, bài, ảnh xin gửi về:

  Đường thư:

  Ban Biên tập Thông tin Vietcombank - Phòng QHCC Trụ sở chính

  Tầng 19, tòa nhà Vietcombank Tower, 198 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Đường Email:

  vcbnews.ho@vietcombank.com.vn

  thongtin_vcb@yahoo.com.vn

  Nguồn: Vietcombank
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Vietcombank mời cộng tác bài, ảnh cho thông tin VCB số xuân Đinh Dậu 2017 Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top