728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, December 9, 2016

  ABBANK tưng bừng khai trương PGD Đống Đa

  Ngày 08/12/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động ABBANK Đống Đa tại địa chỉ số 64 Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 159 điểm.

  Với phương châm “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK luôn tận tâm để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, mang tới khách hàng các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất. Trên cơ sở đó, ABBANK không ngừng mở rộng mạng lưới giao dịch trên toàn quốc nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước, trong đó việc khai trương ABBANK Đống Đa đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của ABBANK tại Thành phố Hà Nội.

  ABBANK tưng bừng khai trương PGD Đống Đa

  Mang lợi thế là quận lớn nằm ngay trung tâm TP Hà Nội, tiếp giáp nhiều khu vực trung tâm lớn cùng vị trí giao thông thuận lợi, dân cư đông đúc, quận Đống Đa tiếp tục là nơi được lựa chọn để ABBANK phát triển mạng lưới trong năm 2016. Với sự hiện diện của ABBANK tại địa bàn quận Đống Đa, ABBANK cam kết đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế, xã hội cũng như sự thịnh vượng của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn quận và Thành phố Hà Nội.

  Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, khang trang cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, ABBANK Đống Đa sẽ mang đến cho khách hàng đầy đủ các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân với thủ tục nhanh gọn phục vụ tốt nhu cầu kinh doanh và tiêu dùng của khách hàng; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thanh toán tiền điện, tiền nước, tiền điện thoại cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile banking, Internet banking, sms banking,….

  Với định hướng trở thành một trong những Ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, ABBANK đang tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, thân thiện với cộng đồng. Theo đó, ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, các điểm giao dịch khang trang hiện đại, tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm nhằm mang đến các dịch vụ ngân hàng thân thiện, an toàn và hiệu quả đến gần nhất với quý Khách hàng.

  Tính đến nay, ABBANK đã nâng tổng số điểm giao dịch lên đến 159 điểm trên toàn quốc. Dự kiến từ đây đến đầu 2017, ABBANK tiếp tục mở rộng mạng lưới giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho doanh nghiệp và người dân trong việc tiếp cận vốn, cũng như các dịch vụ ngân hàng.

  Dương Nguyễn
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK tưng bừng khai trương PGD Đống Đa Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top