728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, December 12, 2016

  ABBANK tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng công trình trạm y Kbang- Gia Lai

  Ngày 10/12/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) phối hợp với UBND Huyện Kbang thực hiện lễ khánh thành công trình trạm y tế Xã Đông, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai với tổng ngân sách 2 tỷ đồng, do ABBANK tài trợ.

  Dưới sự chỉ đạo của Ban chỉ đạo Tây Nguyên, Ngân hàng hàng Nhà nước Việt Nam, UBND tỉnh Gia Lai, ABBANK phối hợp UBND huyện Kbang – Tỉnh Gia Lai triển khai xây dựng công trình trạm y tế Xã Đông, huyện Kbang, tỉnh Gia Lai trường tiểu học Võ Văn Kiệt với tổng nguồn vốn tài trợ lên đến 10 tỷ đồng. Đây là một trong những dự án trọng điểm của ABBANK nhằm hỗ trợ công tác an sinh xã hội, vì mục tiêu quốc gia giảm nghèo, góp phần vào chủ trương xã hội hóa trong xây dựng và phát triển đất nước. 


  Công trình được xây dựng hoàn toàn mới trên khu đất rộng 2100 m2, với diện tích xây dựng là 303m2, diện tích sân 270m2, có 1 tầng. Trạm y tế thuộc Xã Đông, cách trung tâm huyện Kbang 4 km về phía nam, số hộ là 1.346 hộ, số khẩu là 5.760; trong đó, đồng bào Bana chiếm 34%. Xã Đông là xã còn nghèo, đời sống nhân dân còn gặp nhiều khó khăn trong hoạt động y tế, giáo dục với tỷ lệ hộ nghèo là 21,1%. Sau hơn một năm xây dựng, công trình đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, giúp cải thiện tình hình y tế của địa phương, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân. 

  Hoạt động với định hướng là một Ngân hàng bán lẻ thân thiện, bên cạnh sự phát triển bền vững, ABBANK cũng được đánh giá là một trong số những ngân hàng tích cực trong các công tác thiện nguyện, biết kết hợp hài hòa giữa hoạt động kinh doanh và các hoạt động cộng đồng. Hàng năm, ABBANK xác định duy trì một phần ngân sách lớn cho công tác chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, xây dựng cơ sở vật chất, tặng học bổng cho các địa phương còn khó khăn. 

  Tính từ đầu năm 2016,  ABBANK đã tích cực hưởng ứng các chính sách của Chính phủ và Nhà nước về công tác an sinh xã hội và chủ động triển khai các hoạt động thiện nguyện, bảo vệ môi trường, giáo dục và y tế. Bằng chương trình “Tết An Bình - Ấm tình thân”, ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) vừa trao tặng 250 suất quà (trị giá 500.000 đồng mỗi suất) bao gồm tiền mặt, nhu yếu phẩm cùng 1.000 bánh chưng và 25 phần quà đặc biệt là chăn ấm cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại hai xã Lục Dạ và Yên Khê huyện Con Cuông. Bên cạnh đó, ABBANK tiếp tục tài trợ 300 tỷ đồng cho dự án Nhà máy thủy điện Hủa Na với mục tiêu hỗ trợ thanh toán các chi phí tăng lên sau điều chỉnh tổng mức đầu tư lần 3. Gần đây nhất, ABBANK đã chủ động tổ chức chương trình thiện nguyện giúp đỡ đồng bào miền Trung gặp thiên tai tại Huế và Hà Tĩnh.

  Những hoạt động xã hội mà ABBANK triển khai đã để lại dấu ấn tích cực đối với công chúng, tăng cường uy tín, lòng tin của cổ đông, đối tác, khách hàng và niềm tự hào của toàn thể nhân viên ABBANK về một Ngân hàng thân thiện, có trách nhiệm với cộng đồng. Điều này chứng tỏ các hoạt động về phát triển thương hiệu của ABBANK đã và đang đi đúng hướng, giúp củng cố và gia tăng uy tín thương hiệu của ABBANK trên thị trường Ngân hàng.

  Dương Nguyễn
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK tài trợ 2 tỷ đồng xây dựng công trình trạm y Kbang- Gia Lai Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top