728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, November 12, 2016

  Thanh toán Online – nhận ngay tiền thưởng cùng OCB

  Nhằm gia tăng tiện ích và ưu đãi cho khách hàng, Ngân hàng Phương Đông (OCB) triển khai chương trình “Thanh toán online – nhận ngay tiền thưởng” với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ OCB Mobile, OCB online. Chương trình kéo dài đến hết 31/12/2016.

  Thanh toán Online – nhận ngay tiền thưởng cùng OCB

  Với những tính năng ưu việt, tiện lợi và tiết kiệm nhiều thời gian, các giao dịch thanh toán online đang dần đáp ứng các nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng của khách hàng. Chỉ trong tích tắc, bạn có thể thanh toán tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình cáp, di động trả trước trả sau, thanh toán học phí ở các trường đại học…. với sự yên tâm hoàn toàn bởi hệ thống bảo mật cao.

  Hơn nữa, ngay khi khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán online trên OCB mobile, OCB online đều có cơ hội trúng các giải thưởng tuần, tháng của chương trình “Thanh toán online – nhận ngay tiền thưởng” cùng OCB. Cơ cấu giải thưởng được phân bổ theo tuần và theo tháng: sẽ có 18 giải thưởng tuần và 24 giải thưởng tháng. Chỉ cần có tổng giao dịch lớn hoặc số lượng giao dịch cao, khách hàng có thể trở thành chủ nhân của các giải thưởng chương trình này. Đây được xem là lời tri ân của OCB cùng với nhiều chương trình khuyến mãi đang được triển khai trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 20 năm thành lập Ngân hàng.

  Dung Hạ
  Nguồn: OCB


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Thanh toán Online – nhận ngay tiền thưởng cùng OCB Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top