728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, November 28, 2016

  OCB :“Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016”

  Chiều ngày 26/11/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã vinh dự  nhân danh hiệu “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016” tại Lễ tôn vinh “Top 100 sản phẩm hàng đầu Việt Nam - Top 100 Sản Phẩm Vàng, Dịch vụ Vàng Việt Nam năm 2016”.

  Lễ tôn vinh do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam tổ chức tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ – Nhà Hát Ca Múa Nhạc Việt Nam nhằm ghi nhận một cách xứng đáng những thành quả của các tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

  OCB được vinh danh trong “Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam” bằng việc mang đến cho  khách hàng những sản phẩm dịch vụ vượt trội, hoạt động kinh doanh minh bạch, dịch vụ hoàn hảo và nhiều chương trình gắn kết cùng cộng đồng. Thương hiệu OCB luôn được khách hàng yêu mến và cũng là một trong những thương hiệu thân thiện với môi trường.


  Ông Phạm Hồng Minh (GĐ Vùng KHDN lớn) - Đại diện OCB nhận  Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt nam năm 2016

  Năm 2016,  OCB tròn 20 tuổi, trưởng thành và bản lĩnh. Với hàng loạt các chương trình ưu đãi dành cho từng phân khuc khách hàng khác nhau thay lời tri ân nhân kỉ niệm 20 năm thành lập. OCB đã và đang thay đổi từng ngày để gia tăng niềm tin, gắn kết giá trị cùng khách hàng.

  Top 20 nhãn hiệu hàng đầu VN một lần nữa khẳng định sự trưởng thành của Thương hiệu OCB trong lộ trình chiến lược trở thành Ngân hàng đa năng, dẫn đâu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

  Dung Hạ
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB :“Top 20 nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam 2016” Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top