728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, November 4, 2016

  Nước yến dành cho trẻ em Kids Dream

  Nước yến dành cho trẻ em Kids Dream thương hiệu Song Yến là sản phẩm nước yến dành cho trẻ em với công thức dinh dưỡng đặc biệt Vitamin K2 – Vitamin D – Canxi, giúp trẻ phát triển tối ưu chiều cao, cho khung xương chắc khỏe, và yến sào bổ dưỡng bồi bổ toàn diện cho cơ thể với hàm lượng lên đến 200mg/lọ.

  Với chúng tôi, Kids Dream không đơn thuần chỉ là một sản phẩm, đó là giấc mơ. Giấc mơ về một thế hệ trẻ em Việt Nam cao lớn, khỏe mạnh” – Bà Thân Thị Hồng Thúy – Tổng Giám đốc chia sẻ.

  Để biến giấc mơ ấy thành hiện thực, các chuyên gia dinh dưỡng Công ty TNHH Quốc tế Hoàng Nam không ngừng nổ lực để cho ra đời sản phẩm Kids Dream - một sản phẩm hoàn hảo, kết hợp giữa công thức dinh dưỡng đặc biệt và sự tận tâm, thấu hiểu.

  Nước yến dành cho trẻ em Kids Dream

  Trong mỗi lọ nước yến dành cho trẻ em Kids Dream chứa đến 200mg yến sào rất giàu protein, đảm bảo cung cấp đầy đủ 18 loại axit amin thiết yếu và hơn 31 loại nguyên tố đa vị lượng với hàm lượng vừa đủ, giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, làm mạnh hệ hô hấp, giúp trẻ chống lại các tác nhân gây hại của môi trường và giúp cơ thể phát triển tối ưu.

  Bên cạnh đó, bộ ba công thức dinh dưỡng đặc biệt Vitamin K2 – Vitamin D – Canxi đẩy mạnh khả thăng hấp thụ canxi, ngăn ngừa hiện tượng đào thải canxi và chống ngộ độc vitamin D, giúp khung xương của trẻ phát triển cao lớn, chắc khỏe, an toàn. 

  Không chỉ vậy, mỗi lọ Kids Dream chỉ có 70ml, vừa đủ để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng vẫn không làm trẻ no bụng, không ảnh hưởng đến chế độ dinh dưỡng hằng ngày, thiết kế dạng lọ tiện dụng, dễ dàng mang theo khắp mọi nơi.

  Do đó, nước yến dành cho trẻ em Kids Dream là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sự phát triển của trẻ. Hiện tại, khách hàng có thể đặt mua Kids Dream tại hầu hết các siêu thị, cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc. Hoặc đặt mua trực tiếp qua website: songyen.com.

  Nguồn:Songyen.com

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Nước yến dành cho trẻ em Kids Dream Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top