728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Tuesday, November 15, 2016

  Nhiệt kế Microlife MT550

  Kiểm tra thân nhiệt là một cách để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cả gia đình. Với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, đã cho ra đời chiếc nhiệt kế điện tử thay thế nhiệt kế thủy ngân, giúp bạn đo thân nhiệt nhanh chóng, hạn chế được những cơn ốm sốt kéo dài. Nhiệt kế Microlife MT550 là dụng cụ y khoa điện tử thay thế cho nhiệt kế thủy ngân giúp bạn kiểm soát thân nhiệt cơ thể dễ dàng, chính xác, an toàn. 

  Nhiệt kế điện tử Microlife được thiết kế dễ sử dụng, an toàn cho bé

  Điểm nổi bật của nhiệt kế Microlife MT550

  Công nghệ hiện đại

  Nhiệt kế Microlife MT550 sử dụng công nghệ cảm ứng đầu dò vàng GoldTerm độc quyền của Microlife, đo nhanh và chính xác chỉ trong vòng 10 giây. Cho bạn cảm giác thoải mái không phải chờ lâu.

  Thiết kế dễ sử dụng

  Nhiệt kế Microlife MT550 thiết kế đầu dẻo, chống vỡ khi rơi, báo nhiệt độ cao, không thấm nước, màn hình có đèn chiếu sáng giúp đo thân nhiệt dễ dàng và tiện lợi.

  Sản phẩm không chống nước, có đèn nền hiển thị kết quả, sai số chỉ 0,2 độ C.

  An toàn, không dùng thủy ngân

  Sản phẩm hoàn toàn không chứa thủy ngân, là giải pháp kiểm tra thân nhiệt cho bé thuận tiện và an toàn, công nghệ cảm bằng vàng không gây dị ứng.

  Bảo hành trọn đời

  Với chính sách bảo hành trọn đời đối với các lỗi kỹ thuật từ phía nhà sản xuất, khách hàng hoàn toàn yên tâm trong thời gian sử dụng sản phẩm.  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Nhiệt kế Microlife MT550 Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top