728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Tuesday, November 1, 2016

  Nạp cước tặng tiền nhận ipad cùng SCB

  Nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng SCB Mobile Banking để trúng 01 IPad Mini 4 16GB và được tặng tiền lên đến 300.000VND!!!


  Từ 25/10 đến hết 23/12/2016, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) triển khai chương trình “Nạp tiền – Trúng Ipad” với nhiều quà tặng giá trị cho Khách hàng thanh toán cước điện thoại thông qua ứng dụng SCB Mobile Banking.


  Cụ thể, 2.000 Khách hàng đầu tiên đăng ký mới ứng dụng SCB Mobile Banking và thanh toán cước tiền điện thoại (Topup) với mệnh giá bất kỳ sẽ được tặng ngay 50.000 VND vào tài khoản thanh toán.

  Không chỉ vậy, tất cả Khách hàng sử dụng SCB Mobile Banking còn có cơ hội được tặng đến 300.000 VND khi trở thành 01 trong 06 Khách hàng có số tiền Topup cao nhất mỗi ngày. Đặc biệt, 01 iPad mini 4 16GB trị giá 10.000.000 VND sẽ thuộc về Khách hàng có tổng số tiền Topup cao nhất trong suốt thời gian triển khai chương trình.

  Bên cạnh tiện ích nạp tiền điện thoại nhanh chóng và tiện lợi; Khách hàng còn có thể thực hiện nhiều giao dịch khác trên ứng dụng SCB Mobile Banking như: Gửi tiết kiệm online; Thanh toán hóa đơn; Thanh toán thẻ tín dụng; Chuyển tiền trong/ngoài hệ thống; Tra cứu thông tin ....

  Với ứng dụng SCB Mobile Banking, chỉ cần kết nối với Internet là bạn đã có ngay một ngân hàng di động 24/7 nằm gọn trong điện thoại thông minh/máy tính bảng của mình. SCB Mobile Banking đã có mặt trên cả 03 hệ điều hành Android, IOS và Windows Phone. Đăng ký và tải ngay ứng dụng để tận hưởng cuộc sống dễ dàng, tiện lợi cùng nhiều phần quà giá trị từ SCB.

  Dung Hạ
  Nguồn: SCB
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Nạp cước tặng tiền nhận ipad cùng SCB Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top