728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, November 9, 2016

  Khoá học "Kỹ năng giao tiếp cho người đi làm"

  Một bộ kỹ năng toàn diện dành cho những ai mong muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, tự tin vào bản thân, tạo sự đột phá trong công việc và cuộc sống!  Bạn tìm thấy mình trong hình ảnh nào dưới đây?

  •Bạn tin rằng giỏi chuyên môn là được, các sếp nhìn vào hiệu quả công việc chứ không đánh giá cách bạn trao đổi, nói chuyện?
  •Nhưng nhìn đồng nghiệp thuyết trình với phong thái tự tin, thuyết phục, bạn thầm ngưỡng mộ?
  •Bạn muốn cải thiện mình, rèn luyện để tự tin hơn nhưng mỗi lần bắt đầu là thất bại?
  •Bạn nghĩ rằng bạn là người nhút nhát nên không thể thuyết trình và giao tiếp tốt, và bạn chấp nhận điều đó?
  •Sâu thẳm trong lòng, bạn ước giá như mình tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn để không làm vuột mất đi cơ hội, để được chứng minh thực lực của bản thân?  SỰ THẬT NÊN BIẾT

  Trong số những người thành công thì có tới 85% là nhờ vào khả năng giao tiếp tốt, chỉ 15% còn lại là do năng lực chuyên môn. Năng lực giúp bạn được giữ lại ở công ty nhưng chỉ mãi là nhân viên bình thường. Kỹ năng giao tiếp tốt sẽ giúp bạn hoàn thành công việc xuất sắc và mở rộng cơ hội thăng tiến.

  Bạn đã từng tìm kiếm những lớp học giao tiếp nhưng gặp rào cản về thời gian, địa điểm học và chi phí đắt đỏ mà không hình dung được có hiệu quả hay không?

  Duy nhất tại Kyna.vn, Bộ 5 kỹ năng giao tiếp dành cho người đi làm – Được hướng dẫn bởi Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng (tốt nghiệp Đại học Harvard) và Thạc sĩ Nguyễn Duy Khánh (chuyên gia đào tạo tại các công ty hàng đầu Việt Nam) – sẽ giúp bạn cải thiện khả năng giao tiếp, thuyết phục và nâng tầm ảnh hưởng nơi công sở.

  Khóa học được thiết kế và biên tập rõ ràng dưới dạng video nên chỉ cần có máy tính, điện thoại hoặc ipad có kết nối internet là bạn có thể bắt tay ngay vào kế hoạch thay đổi bản thân, không còn những đắn đo về thời gian, địa lí hay chi phí. Bạn sẽ dễ dàng áp dụng và tiến bộ rõ rệt theo từng cấp độ.


  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Khoá học "Kỹ năng giao tiếp cho người đi làm" Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top