728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, November 25, 2016

  ABBANK mở chi nhánh mới ở Lạng Sơn

  Ngày 25/11/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh Lạng Sơn tại địa chỉ phường Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 158 điểm. 

  Tháng 5/2016, ABBANK đạt giải thưởng “Ngân hàng phát triển bán lẻ tốt nhất Việt Nam năm 2016” do tạp chí tài chính ngân hàng uy tín hàng đầu trên thế giới là Global Banking And Finance Review bình chọn, và được tổ chức Moody’s – Một trong ba tổ chức xếp hạng uy tín nhất Thế giới đã nâng hạng tín nhiệm ABBANK lên mức B2 trong nhóm Ngân hàng cổ phần được xếp hạng tín nhiệm hàng đầu Việt Nam. 

  ABBANK cắt băng khai trương chi nhánh Lạng Sơn

  Trên những thành công đó, ABBANK không ngừng tạo sự khác biệt trên thị trường tài chính với định vị là một ngân hàng tập trung vào lĩnh vực bán lẻ thân thiện với cộng đồng. Đồng thời ABBANK đang tích cực đầu tư phát triển hệ thống mạng lưới rộng khắp, trong đó ABBANK đã đưa vào hoạt động Chi nhánh Lạng Sơn vào ngày 25/11/2016. 

  Là địa bàn kinh tế trọng điểm vùng Đông Bắc, Lạng Sơn có vị trí địa lý thuận lợi cho giao lưu và phát triển văn hóa, chính trị, xã hội. Trong những năm qua, Lạng Sơn có sự tăng trưởng khả quan về kinh tế với những kết quả tiềm nặng, thu hút ngày càng nhiều các doanh nghiệp, dự án đầu tư phát triển trên địa bàn tỉnh. ABBANK đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tận tâm tại Chi nhánh Lạng Sơn, nhằm góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế trong địa bàn và tạo điều kiện tốt nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân tiếp cận với nguồn vốn và các sản phẩm dịch vụ đa dạng. 

  Với phương châm “Trao giải pháp – Nhận nụ cười”, ABBANK cam kết nỗ lực và tận tâm để đáp lại sự tin tưởng, gửi gắm của khách hàng, mang tới khách hàng các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả nhất. 

  Dung Hạ
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK mở chi nhánh mới ở Lạng Sơn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top