728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, October 12, 2016

  Xem tử vi chỗ Cô Quỳnh Gia Lâm Hà Nội

  Chia sẻ địa chỉ xem tử vi ở Hà Nội, chị em nào muốn xem thì vào link cuối bài theo dõi nhé.


  ----------------------------------------------------------------------
  Dạo gần đây nghe nhiều bạn ở Hà Nội nói khu Gia Lâm Cầu Đuống có cô Quỳnh coi tử vi chỉ tay, coi tướng và bài tây rất hay, nói vanh vách chuyện xảy ra ở quá khứ và nói đúng chuyện tương lai. 

  Không biết diễn đàn mình đã có chị em nào từng được cô Quỳnh Gia Lâm xem tử vi chưa?

  Nhỏ bạn mình ở Kim Mã cũng sang Gia Lâm nhờ cô Quỳnh xem tình duyên để đi lấy chồng Hàn, cô coi cho nó rồi phán câu “chuẩn bị xuất ngoại” làm nó thót tim, nói đúng cả tình duyên lận đận của nó ở quá khứ,…  nó cho mình số 096 792 6975 nói mình gọi hẹn cô trước khi đến, ko biết đường tới cô chỉ dẫn đường rất vui vẻ nhiệt tình, nó nói mình đến rồi sẽ thấy cô này có dinh thự khang trang làm ăn đàng hoàng chứ ko phải ở thuê ở mướn nay đây mai đó, lừa gạt tiền bạc của khách nói nhăn nói cụi rồi bỏ đi nơi khác. Khách đến đây xem đông và ai cũng nói cô coi hay, có tâm và đặc biệt là không coi nặng việc tiền nong cúng vái, làm mình cũng muốn đi xem.

  Mình đi xem tử vi cũng nhiều nơi, nơi nào nghe thầy cô coi hay có tâm là mình tìm đến, chủ yếu là xem để an lòng và nhờ các thầy các cô giải hạn. Nhưng thấy trên mạng nhiều người chia sẻ chỗ này hay chỗ kia linh nhưng mình thấy hình như tuỳ duyên hay sao á.

  Không biết các chị sao? Ai xem tử vi ở cô Quỳnh Gia Lâm Hà Nội rồi thì chia sẻ giúp mình nhé. Nếu okie thì mình alo gọi cô rồi phản hồi cho các chị em có thêm 1 địa chỉ xem tử vi mới.

  Nếu quan tâm thì theo dõi tiếp câu chuyện tại Sotaychame.com, click vào đây
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Xem tử vi chỗ Cô Quỳnh Gia Lâm Hà Nội Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top