728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 15, 2016

  Review khoá học tiếng anh giao tiếp trung tâm Cô Thuý ikun Bình Thạnh

  Các bạn thân mến! Mình viết topic này là dựa trên thực tế chính mình đã trải nghiệm thời gian vô cùng vất vả với việc học tiếng anh như thế nào..

  Mình còn nhớ cái khuôn mặt đần thối khi lần đầu giao tiếp với người nước ngoài, cảnh bị bạn bè cười xối xả vào mặt vì nói tiếng Anh như nói tiếng Lào, cảnh nhục nhã khi đi xin việc làm thêm và khi cty họ hỏi về ngoại ngữ mình đỏ mặt cúi đầu lí nhỉ trả lời: em không nói được tiếng Anh..  Mình cũng đã đi học ở nhiều trung tâm như Ngoại ngữ Dương Minh, Ngoại ngữ Không gian, học các lớp one to one với giáo viên nước ngoài, nhưng ko có khoá học nào mình theo đến cùng, giữa chừng thấy nản, thấy tiếng anh của mình ko cải thiện.

  Và rồi vào tháng 10/2015 mình được 1 anh khoá trên giới thiệu các lớp học tiếng anh giao tiếp bên chỗ cô thuý ikun, thấy anh nói tiếng anh như gió mình cũng có chút động lực, mình đã đến đăng kí học. Học được 3 buổi thì gia đình có việc nên mình nghỉ, tới đầu tháng 12 thấy tiếc tiếc tiếc học phí mình mới đến gặp cô Thuý để xin học lại và từ đây trình độ tiếng Anh của mình lật sang trang khác.....

  Mình nghĩ “Thầy giáo không phải là người đọc cho học trò ghi chép mà còn là người bạn giúp học trò không lãng phí giây phút nào cho việc học tiếng Anh”. Và chỗ cô Thuý ikun đã làm được điều đó, từ 1 đứa mất căn bản trầm trọng, cô Thuý đã nhiệt tình chỉ dạy mình phương pháp học đúng, ko nặng về sách vở ghi chép mà phải thực hành nhiều, tự mình chiến thắng nỗi sợ hãi nói sai, nói không đúng.

  Giờ mình rất tự tin, đi làm thêm ở Kingdom bar gặp nhiều tây mà mình giao tiếp tự nhiên, được quản lí chiếu cố lên lương và nhận được nhiều tiền “bo” của khách...Các kì thi ở trường giờ là chuyện nhỏ, trong khi trước kia mỗi lần tới môn thi tiếng anh mồ hôi mẹ mồ hôi con thi nhau đỗ và mình cứ cầu trời khấn phật cho mình đạt trung bình.

  Nếu bạn nào cũng từng ác mộng kinh hoàng với môn tiếng anh thì thử đăng kí học chỗ cô thuý ikun bình thạnh xem sao, biết đâu “hợp thầy” phát lên như mình thì sao.

  Chúc các bạn ai cũng giỏi tiếng anh, thắc mắc gì cứ comment bên dưới, hoặc theo dõi những chia sẻ của mình về tiếng anh giao tiếp cấp tốc trung tâm ngoại ngữ ikun thì vào đây

  Phú Hoàng Gia
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Review khoá học tiếng anh giao tiếp trung tâm Cô Thuý ikun Bình Thạnh Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top