728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, September 24, 2016

  OCB mở rộng hợp tác với các trường Đại học phía Bắc

  Chiều ngày 23/09/2016, Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa kí kết hợp tác toàn diện với Trường Đại học Dân Lập Hải Phòng nâng tổng số trường có hợp tác với OCB lên 13 trường. Đây là trường đại học đầu tiên tại khu vực phía Bắc có hợp tac toàn diện với OCB. Tại sự kiện, OCB cũng trao tặng gói học bổng tiếp sức đến trường dành cho Sinh viên của trường.

  Sự kiện có sự tham gia của Đại diện Ban điều hành OCB, Ban Giám hiệu nhà trường và các khách mời địa phương.

  Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB kí kết hợp tác toàn diện với GS - TS Trần Hữu Nghị, Hiệu trưởng Trường Đại học Dân lập Hải Phòng

  Hợp tác đánh dấu bước tiến mới mối quan hệ giữa OCB và Trường Đại học Dân lập Hải Phòng. Theo đó, hai bên sẽ hỗ trợ nhau trong tất cả các mặt để cùng phát triển. Với hệ thống thu hộ học phí hiện đại bậc nhất, OCB sẽ hỗ trợ nhà trường trong công tác này, cung ứng tất cả các SPDV ngân hàng ưu đãi cho CBNV và sinh viên nhà trường, mở thẻ miễn phí và áp dụng gói tài khoản dành cho giáo dục…Song song, Trường Đại học Dân lập Hải Phòng cũng sẽ đồng hành cùng OCB trong công tác quảng bá thương hiệu, SPDV và các hoạt động khác.

  Tại sự kiện, OCB đã trao tặng gói học bổng tiếp sức đến trường cho sinh viên của trường và cam kết dồng hành cùng các chương trình phát triển tài năng, hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp và thực tập tại OCB…

  Chia sẻ tại sự kiện, Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB khẳng định: “ OCB đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với Trường, đây cũng là Trường Đại học đầu tiên tại Khu vực phía Bắc có kí kết toàn diện với OCB. Sự đồng hành của ngân hàng chúng tôi chắc chắn sẽ hỗ trợ tốt cho nhà trường và các bạn sinh viên những giải pháp tài chính tối ưu. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác trường học lớn và năng lực tài chính vững mạnh, chúng tôi tin rằng OCB sẽ mang đến cho Quý vị những sản phẩm dịch vụ tiện ích và góp phần với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nhà trường”. 

  Dung Hạ
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB mở rộng hợp tác với các trường Đại học phía Bắc Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top