728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, October 23, 2016

  Có ai đã từng xem tử vi Cô Quỳnh Gia Lâm rồi thì vào đây nhé

  Không hiểu sao từ đầu tháng tới giờ công việc và gia đình không được suông sẻ. Tuần vừa rồi được 1 chị cùng cơ quan rủ rê đi xem tử vi tháng này xem sao để biết mà giải hạn mà tránh tai ương hoạ gửi chứ em thấy mình xui lắm luôn rồi.

  Nghe chị nói ở Gia Lâm có cô Quỳnh xem tử vi hay lắm. Cô xem chỉ tay, xem tướng, xem bài tây rất chuẩn, nói đúng vanh vách và nói thẳng chứ ko e dè, nói để mình biết mình tránh chứ không phải nói kiểu doạ nạt xàm xàm cho có để lấy tiền cúng vái. Nghe bà chị nói cũng mùi tai nên mình đi chứ trước giờ đi xem cũng nhiều nơi, nhưng thấy không ưng cho lắm, chỉ đúng 1 vài phần.


  Xem chỗ cô Quỳnh Gia Lâm xong rồi mình mới thấy đây là người mà mình thích xem nhất trong tất cả mấy người xem bói tử vi luôn. Vì khí toả ra từ người cô ấy rất tốt, người ở gần cảm thấy vô cùng dễ chịu. Cô có giọng nói rất trầm ấm làm người nghe có cảm giác tin tưởng.

  Đặc biệt, cô xem rất công bằng, không phải ai đặt cúng nhiều thì ưu tiên đâu nha. Cô xem bằng cái tâm. Cái khoản này là mình kết nhất, chứ giờ nhiều thầy tử vi toàn chú trọng tiền cúng vái.

  Theo nhận định cá nhân của mình, Cô Quỳnh xem tử vi, tướng số, chỉ tay kết hợp bói bài nên kết quả vô cùng sát với thực tế. Xem cho ai cũng rất tỉ mỉ, vận hạn tốt xấu trong năm thế nào nói hết.

  Nghe mấy chị đến xem bảo cô xem tình duyên gia đạo chuẩn lắm, chồng vợ bồ bịch sao, con cái tương lai thế nào cô xem được hết và còn cho cả lời khuyên để mà tránh.

  Hôm xem cho mình cô bảo do có âm phần theo phá nên gặp nhiều điều ko tốt, mình nhờ cô giải hạn. Cô dặn làm theo những gì cô nói công việc sẽ suông sẻ phát triển trở lại. Không ngờ đúng y bóc, hôm nay mới trúng hợp đồng lớn, chợt nhớ lời cô phán thấy hay nên lên đây chia sẻ với mọi người. Ai đã từng xem ở chỗ Cô Quỳnh Gia Lâm (đt: 0967926975) rồi thì chia sẻ thêm nhé hoặc biết chỗ nào hay thì giới thiệu.

  cunbenho
  Trả lời:
  Xem tư vấn của các mẹ bỉm sữa trên zaodich.webtretho.com
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Có ai đã từng xem tử vi Cô Quỳnh Gia Lâm rồi thì vào đây nhé Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top