728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, October 28, 2016

  ABBANK ra mắt thẻ Đồng thương hiệu ABBANK - EFORA

  Ngày 28/10/2016, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức cho ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EFORA. Đây là dấu mốc quan trọng trong việc phát triển dịch vụ thanh toán nhanh chóng, tiện lợi và nhiều ưu đãi mà ABBANK mang đến cho khách hàng nói chung và khách hàng EFORA nói riêng.


  Ông Bùi Trung Kiên - Phó Tổng Giám Đốc ABBANK phát biểu tại Lễ ra mắt

  EFORA là hệ thống phân phối thời trang đồ da cao cấp thuộc công ty cổ phần Âu-Á (Euro-Asia JSC.,). Thẻ đồng thương hiệu là sự tích hợp quyền lợi giữa thẻ thành viên của hệ thống EFORA và thẻ thanh toán nội địa của ABBANK. Đối tượng phát hành thẻ là tất cả khách hàng cá nhân phát sinh giao dịch mua hàng trên hệ thống EFORA và chưa có tài khoản thanh toán tại ABBANK. Khách hàng được miễn hoàn toàn phí phát hành và miễn phí số dư duy trì tài khoản. Khi mở thẻ đồng thương hiệu tại các điểm giao dịch của ABBANK, chủ thẻ sẽ mặc định trở thành thành viên hạng VIP của EFORA và hưởng chiết khấu 5% hóa đơn mua hàng trong toàn bộ thời gian thẻ có hiệu lực.


  Chúc mừng thẻ Đồng thương hiệu ABBANK - EFORA ra mắt

  Thẻ đồng thương hiệu ABBANK – EFORA cho phép khách hàng trải nghiệm những dịch vụ như thanh toán hàng hóa, dịch vụ, rút tiền mặt tại ATM, chuyển tiền qua thẻ, thanh toán hóa đơn điện, nước, nạp tài khoản game…Đồng thời, chủ thẻ cũng được hưởng các quyền lợi từ chương trình ưu đãi hấp dẫn từ EFORA như tích điểm, khuyến mại, mua hàng giá ưu đãi…

  Những khách hàng đầu tiên sở hữu thẻ Đồng thương hiệu ABBANK - EFORA

  Dung Hạ
  Nguồn: ABBANK
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK ra mắt thẻ Đồng thương hiệu ABBANK - EFORA Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top