728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, October 26, 2016

  ABBANK khai trương PGD Hồng Ngự (Chi nhánh Đồng Tháp)

  Ngày 25/10/2016, Ngân hàng TMCP An Bình chính thức đưa điểm giao dịch mới ABBANK Hồng Ngự vào hoạt động tại số 56 – 58 Võ Văn Kiệt, KDC Bờ Đông, phường An Thạnh, thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, nâng tổng số điểm giao dịch của ABBANK trên toàn quốc lên 149 điểm tại 29 tỉnh thành.


  Đội ngũ cán bộ nhân viên ABBANK Hồng Ngự

  ABBANK Hồng Ngự có nhiệm vụ thực hiện các hoạt động tài chính ngân hàng đa dạng như huy động vốn, cho vay, thanh toán và các dịch vụ ngân hàng khác. Với không gian hiện đại, thân thiện, ABBANK Hồng Ngự sẽ mang đến cảm giác chuyên nghiệp cho tất cả khách hàng khi giao dịch.

  Việc mở địa điểm giao dịch mới thể hiện sự cam kết và phát triển mạnh mẽ của ngân hàng An Bình, góp phần đáp ứng tốt nhất những kế hoạch tài chính của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong khu vực. ABBANK luôn nỗ lực mở rộng mạng lưới hoạt động nhằm phục vụ hiệu quả và kịp thời nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

  Dự kiến trong thời gian tới, ABBANK sẽ tiếp tục khai trương và đưa vào hoạt động các Chi nhánh, Phòng Giao dịch như: CN Thái Bình, CN Nghệ An, PGD Chư Sê (Gia Lai), PGD Tánh Linh (Bình Thuận)…

  Dung Hạ
  Nguồn: ABBANK
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK khai trương PGD Hồng Ngự (Chi nhánh Đồng Tháp) Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top