728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, July 23, 2016

  VinaWealth kí hợp tác cùng SCB triển khai sản phẩm Quỹ mở

  Ngày 22/07/2016, tại Khách sạn The Reverie Sài Gòn, 22-36 Nguyễn Huệ, Q. 1, Tp HCM, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và Công ty CP Quản lý Quỹ VinaWealth (VinaWealth) đã tiến hành ký kết hợp đồng hợp tác triển khai sản phẩm Quỹ mở (Mutual Fund) thông qua kênh ngân hàng tại Việt Nam. 

  Mối quan hệ chiến lược giữa SCB và VinaWealth được thiết lập nhằm hợp tác đẩy mạnh việc cung cấp những giải pháp đầu tư và quản lý tài sản hiệu quả đến với cộng đồng Việt Nam nói chung và Nhà đầu tư riêng lẻ nói riêng. Theo hợp đồng hợp tác, hai đơn vị sẽ liên kết để cung cấp sản phẩm Quỹ mở và dịch vụ đến khách hàng thông qua hệ thống mạng lưới SCB tại các thành phố lớn, sau đó mở rộng đến các địa phương khác trong cả nước. Việc cung cấp sản phẩm Quỹ mở của VinaWealth sẽ thúc đẩy kênh đầu tư mới khá phát triển và mới mẻ trên thị trường Việt Nam, đồng thời cung cấp thêm sự lựa chọn cho Khách hàng có nhu cầu đầu tư tài chính khác nhau. 


  Phát biểu tại buổi lễ ký kết, Bà Nguyễn Thị Thái Thuận - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc VinaWealth cho biết: “Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong mang đến những giải pháp tài chính vượt trội để đảm bảo an toàn tài chính cho hàng triệu người dân Việt Nam. Với công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, việc đầu tư vào Quỹ Mở của VinaWealth sẽ mang lại nhiều cơ hội giúp nhà đầu tư gia tăng tài sản một cách hiệu quả nhất. Theo đà phát triển việc phân phối sản phẩm Quỹ mở thông qua kênh ngân hàng, VinaWealth đã thiết lập mối quan hệ hợp tác với SCB. Sự hợp tác này sẽ mang lại cho Khách hàng những cơ hội đầu tư đa dạng trong giai đoạn kinh tế Việt Nam đang tăng trưởng và có nhiều lợi thế so với khu vực và thế giới”. 


  Ông Võ Tấn Hoàng Văn – Tổng Giám đốc SCB chia sẻ: “Với sứ mệnh liên tục cải tiến, đa dạng hóa sản phẩm dịch vụ, ứng dụng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. SCB luôn đồng hành, giới thiệu và tư vấn cho khách hàng những gói sản phẩm, dịch vụ tài chính sáng tạo, đa dạng, hiệu quả bằng việc mở rộng mối quan hệ hợp tác với tất cả các đối tác có cùng tiêu chí phát triển, điển hình là Công ty Quản lý Quỹ VinaWealth. Sản phẩm Quỹ mở là một hình thức đầu tư khá mới mẻ và hấp dẫn, chúng tôi rất vui mừng và tin tưởng mối quan hệ hợp tác này sẽ phát triển lâu dài và mang đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng". 

  Dung Hạ
  Nguồn: SCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: VinaWealth kí hợp tác cùng SCB triển khai sản phẩm Quỹ mở Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top