728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, May 16, 2016

  SeABank nhận giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam”

  Ngày 10/5/2016, tại Hà Nội, trong khuôn khổ “Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng Châu Á lần thứ 17” do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Tạp chí The Asian Banker (Singapore) tổ chức, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã vinh dự được The Asian Banker bình chọn và trao giải thưởng “Sản phẩm Cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Auto-loan Product - Vietnam 2016).  

  Đây là lần thứ hai dịch vụ cho vay mua ô tô của SeABank được các tổ chức quốc tế ghi nhận trao tặng danh hiệu cao quý này bởi chất lượng dịch vụ và tốc độ tăng trưởng ấn tượng. Trước đó, tổ chức Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh) cũng đã trao tặng SeABank danh hiệu “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016” (Best Banking Auto Loan Product Vietnam 2016 - SeACar).


  The Asian Banker có trụ sở tại Singapore là tạp chí uy tín hàng đầu chuyên ngành tin tức tài chính – ngân hàng tại thị trường châu Á. Thành lập năm 1996, The Asian Banker cung cấp những thông tin tư vấn, phân tích hàng đầu từ các chuyên gia tài chính - ngân hàng, các nhà nghiên cứu… cho các doanh nghiệp, tổ chức và ngân hàng. Hàng năm, The Asian Banker trao các giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức và tài chính có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh trên toàn thế giới. Uy tín giải thưởng của The Asian Banker là nhờ quy trình đánh giá, chấm điểm độc lập, minh bạch và được tiến hành bởi đội ngũ các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu thông qua các cuộc phỏng vấn với một số ít ứng viên được chọn.

  “Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng châu Á” là sự kiện thường niên do The Asian Banker tổ chức với sự tham gia của nhiều chuyên gia tài chính, các nhà quản lý ngân hàng, các nhà lãnh đạo, các diễn giả… trong khu vực để thảo luận nhiều vấn đề về hoạt động ngân hàng - tài chính, kinh tế. Sự kiện cũng thu hút các đối tác, các công ty tham gia chuỗi cung ứng dịch vụ tài chính đến triển lãm và thảo luận. Nằm trong chuỗi hoạt động của sự kiện “Hội nghị thượng đỉnh Lãnh đạo các Ngân hàng Châu Á” lần thứ 17 được tổ chức tại Hà Nội, The Asian Banker cũng trao giải thưởng cho các ngân hàng, các tổ chức tài chính Việt Nam và khu vực có thành tích hoạt động nổi bật trong năm, trong đó có SeABank.

  Với sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar", SeABank đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc sản xuất kinh doanh của các khách hàng là cá nhân và tổ chức. SeABank dành ưu đãi về lãi suất và các loại phí có liên quan khác khi khách hàng mua xe tại các showroom, hãng xe, đại lý xe có ký hợp đồng hợp tác với SeABank. Trong năm 2015, sản phẩm này của SeABank đã có những bước tăng trưởng vượt bậc với tốc độ tăng trưởng dư nợ của SeACar đạt 459%  so với tốc độ tăng trưởng năm 2014, tổng giải ngân tăng 232% so với năm 2014. Với uy tín, chất lượng và sự linh hoạt của sản phẩm SeACar, SeABank đã được lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng cũng như cho vay mua ô tô của các thương hiệu ô tô hàng đầu Việt Nam như Mercedes-Benz, Thaco Trường Hải, Huyndai Thành Công, Kia, Mazda, Toyota… 

  Trước đó, năm 2013 SeABank cũng được The Asian Banker trao tặng giải thưởng “Best Cloud Base Project 2013 - Ngân hàng triển khai ứng dụng điện toán đám mây tốt nhất 2013” trong chùm các giải thưởng về công nghệ ngân hàng cho những tiến bộ vượt bậc trong ứng dụng công nghệ thông tin và công nghệ điện toán đám mây của SeABank.

  Giải thưởng này tiếp tục khẳng định và tôn vinh những nỗ lực không ngừng của SeABank nhằm mang đến cho khách những sản phẩm dịch vụ bán lẻ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của từng đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

  Dung Hạ
  Nguồn: SeABank

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: SeABank nhận giải thưởng “Sản phẩm cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam” Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top