728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, May 30, 2016

  Sách hay: Tổng hợp Sách Kỹ Năng Sống

  Là con người, tất cả chúng ta đều đang đối diện với những câu hỏi sâu xa về cuộc đời. Chúng ta tự hỏi mục đích của chúng ta trong cuộc đời này là gì, và luôn cảm thấy bối rối trước những bí ẩn, những gì sắp xảy ra, đã xảy ra?


  DichvuPro.vn giới thiệu đến cộng đồng online những quyển sách hay về Kỹ năng sống, những nội dung được chia sẻ trong từng quyển sách là những nhận thức sáng suốt và trải nghiệm của tác giả thông qua những chỉ dẫn về nghệ thuật truy vấn khôn ngoan, đồng thời làm bộc lộ những vấn nạn quan trọng, đó được xem như những hành trình của riêng bạn, và giúp bạn khám phá hành trình giác ngộ. 

  Cái nhìn thấu suốt mà các tác giả cung cấp giúp bạn thay đổi từ một người mưu cầu kiến thức thành một người tìm kiếm sự viên mãn, an lạc nội tâm và trí huệ sâu xa. Những quyển sách về kỹ năng sống này dành cho bất kỳ ai đang tìm kiếm nhân cách của mình, cũng như muốn phá bỏ những giới hạn mình đặt ra, để tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống và phát triển xa hơn nữa sự toàn vẹn và các giá trị nhân sinh. Giúp bản thân có cái nhìn lạc quan hơn về cuộc sống, về trách nhiệm và từ đó có những suy nghĩ đúng về giá trị của bản thân.

  Bạn hãy nhớ, Hạnh phúc hay lận đận là tùy thuộc vào thái độ sống của bạn. Việc rèn luyện kỹ năng sống mỗi ngày sẽ giúp bạn đạt được hạnh phúc một cách dễ dàng hơn.

  Bạn muốn tìm cho mình  quyển sách KỸ NĂNG SỐNG phù hợp?

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Sách hay: Tổng hợp Sách Kỹ Năng Sống Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top