728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, January 16, 2016

  OCB được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc 2015

  Tối ngày 12/01/2016, Lễ công bố 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam 2015 đã được diễn ra trọng thể tại khách sạn Rex, Tp.Hồ Chí Minh. Ngân hàng Phương Đông (OCB) vinh dự nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam năm 2015 (Vietnam The Best Companies) và chứng nhận một trong 500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2015.  

  Buồi lễ nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có thành tích vượt trội trong kinh doanh, vượt khó vươn lên và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước.


  Buổi lễ có sự tham dự của đại diện lãnh đạo Đảng và Nhà Nước, đại diện lãnh đạo các Tỉnh/Thành phố có doanh nghiệp trong BXH VNR500; các Giáo sư hàng đầu thế giới đến từ Trường kinh doanh Harvard, Hoa Kỳ và đại diện lãnh đạo 500 doanh nghiệp lớn nhất VN.

  VNR500 – Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, bảng xếp hạng uy tín hàng đầu Việt Nam được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Vietnam Report, định kỳ công bố thường niên từ năm 2007 bởi Báo VietnamNet. OCB liên tục được công nhận danh hiệu VNR500 qua các năm.

  Khẳng định từ Ông Vũ Đăng Vinh – Tổng Giám đốc Vietnam Report đại diện Ban tổ chức chương trình VNR 500 là minh chứng cho những thành tựu của OCB trong thời gian qua: “Với việc đồng thời được tôn vinh trong Bảng xếp hạng VNR 500 và Vietnam The Best Companies, Quý Doanh nghiệp đã khẳng định được vị thế vượt trội trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam về quy mô doanh nghiệp, lợi nhuận sau thuế, đóng góp nhiều nhất vào ngân sách Nhà Nước và có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn 2011 – 2014 (thể hiện qua việc Quý doanh nghiệp đồng thời có tên trong các Bảng xếp hạng VNR500 (Top 500 doanh nghiệp lớn nhất VN), V1000 (Top 1000 doanh nghiệp nộp thuế nhiều nhất VN) và FAST500 (Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam).”

  Với việc hoạch định chiến lược kinh doanh và thương hiệu riêng, OCB đã từng bước khẳng định vị thế riêng trên thị trường tài chính Việt Nam. Thương hiệu OCB được biết đến không chỉ với sự chuyên nghiệp, mang lại “ niềm tin và thịnh vượng” cho khách hàng mà còn ở sự thân thiện, có nhiều đóng góp cho cộng đồng. Chủ đề CSR chiến lược “Vì một tương lai xanh” của OCB được khách hàng, công chúng đánh giá cao thong qua nhiều chương trình thiết thực kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường, sử dụng vật liệu tái chê, thân thiện với môi trường.   

  Dung Hạ
    Nguồn: OCB
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB được vinh danh doanh nghiệp xuất sắc 2015 Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top