728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, January 18, 2016

  Màn mở đầu ấn tượng của cuộc thi ảnh 'Honda trong tôi'

  Cuộc thi khiến cho những ai ưa chuộng thương hiệu Honda cảm thấy hào hứng và gửi bài dự thi về vì các bước tham gia đơn giản cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn.

  Honda trong tôi là cuộc thi ảnh được tổ chức trên phạm vi toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Honda Việt Nam. Với tổng giải thưởng cuộc thi lên đến 200 triệu đồng, ngay từ những ngày đầu khởi động, Honda trong tôi đã thu hút sự chú ý và chia sẻ của hàng nghìn người dùng.

  Với khẩu hiệu "Sức mạnh của những ước mơ", trong suốt 20 năm hiện diện trong cuộc sống hàng ngày của mọi người dân Việt Nam, Honda Việt Nam tự hào trở thành người bạn đường tin cậy, gắn bó với mỗi người dân của đất nước hình chữ S.

  Để đáp lại tình cảm và niềm tin tưởng của khách hàng, Honda Việt Nam tổ chức cuộc thi ảnh Honda trong tôi như một lời tri ân tới các khách hàng.

  Đối tượng tham gia là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên và đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam. Ban giám khảo cuộc thi là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Nguyễn Na Sơn, nhiếp ảnh gia Maika Elan và ông Hồ MạnhTuấn - Phó Tổng giám đốc thứ nhất Công ty Honda Việt Nam.


  Màn mở đầu ấn tượng của cuộc thi ảnh 'Honda trong tôi'

  Cuộc thi Honda trong tôi bắt đầu từ ngày 31/12/2015 với chủ đề là những khoảng khắc kỷ niệm của bạn bên chiếc xe mang thương hiệu Honda. Sau thời gian ngắn triển khai Honda trong tôi, Fanpage của Honda Việt Nam đã tràn ngập bài dự thi của các thí sinh trên mọi miền tổ quốc và kèm theo đó là những câu chuyện kỷ niệm bên người chiến hữu của mình.

  Người tham gia chỉ cần ghi lại phút giây yêu thích của mình bên chiếc xe Honda thân thuộc, sau đó gửi kèm bài chia sẻ về bức ảnh cho ban tổ chức. Sự hấp dẫn của cuộc thi đã tạo nên một làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ trong cộng đồng mạng xã hội.


  Màn mở đầu ấn tượng của cuộc thi ảnh 'Honda trong tôi'

  Mỗi bài dự thi dù mang một màu sắc riêng nhưng đã góp phần tạo nên bức tranh chung. Đó là sự gắn bó thân thiết của chiếc xe Honda trong cuộc sống của mọi người, từ vùng đồi núi xa xôi đến những cung đường thành phố tươi đẹp trên dải đất hình chữ S.

  "Vì cuộc đời là những chuyến đi. Đà Lạt những cung đường xanh. Cùng đam mê thích du lịch khám phá đây đó vẻ đẹp Việt Nam, chúng tôi những con người mê đi bụi - mỗi người mỗi tính cách mỗi cuộc sống khác nhau nhưng lại cùng một đam mê. Vì cuộc đời là những chuyến đi nên cứ đi khi còn có thể", bạn Lê Thanh Tòng đến từ Đồng Nai chia sẻ trong bức ảnh đăng ký dự thi của mình.


  Màn mở đầu ấn tượng của cuộc thi ảnh 'Honda trong tôi'

  Cuộc thi đang nhận được nhiều sự quan tâm hơn bao giờ hết với sự đa dạng trong ý tưởng và cách thức thể hiện. Số lượng bài dự thi đang tăng lên từng ngày. Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 31/1. Vì thế, hãy lục tìm những bức ảnh của bạn bên chiếc xe Honda và chia sẻ câu chuyện của mình với Honda Việt Nam để có thể nhận được những giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi Honda trong tôi, bạn hãy truy cập http://on.fb.me/1SkaPJ1 hoặc http://bit.ly/1RVIOrS

  Nguồn: Honda
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Màn mở đầu ấn tượng của cuộc thi ảnh 'Honda trong tôi' Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top