728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, January 6, 2016

  ABBANK khai trương PGD Tràng Tiền

  Ngày 30/12/2015, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) chính thức khai trương PGD ABBANK Tràng Tiền tại địa chỉ Số 6 Hàng Bài, P. Tràng Tiền, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội trên cơ sở di dời địa điểm giao dịch và đổi tên PGD ABBANK Hàng Nón (Số 2 Hàng Nón) trước đây.

  Với định hướng phát triển trở thành ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ, định vị sự khác biệt của ABBANK trên thị trường tài chính là một ngân hàng thân thiện với cộng đồng. Thái độ phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên là tiêu chí và là kim chỉ nam cho hoạt động của ABBANK. Bên cạnh đó, ABBANK không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cải tạo, đầu tư phát triển mạng lưới giao dịch để phục vụ được nhiều hơn khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên cả nước, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. 


  Với định hướng này, được sự đồng ý của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (theo công văn số 2492 của Cục thanh tra, giám sát Ngân hàng Tp. Hà Nội ngày 18/12/2015), trên cơ sở chuyển địa điểm PGD ABBANK Hàng Nón cũ và đổi tên thành PGD ABBANK Tràng Tiền, ngày 30/12/2015, ABBANK chính thức khai trương PGD ABBANK Tràng Tiền tại số 6 Hàng Bài, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  Địa điểm giao dịch mới của PGD ABBANK Tràng Tiền đặt tại số 6 Hàng Bài là tuyến đường thương mại sầm uất nhất khu vực, mặt tiền tuyến đường hầu hết là trụ sở các công ty, nhà xưởng và văn phòng làm việc của các doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Với việc di dời địa điểm giao dịch, PGD ABBANK Tràng Tiền sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với các khách hàng điện lực và khách hàng tại khu vực phố cổ - khu vực có tốc độ phát triển nhanh về kinh tế và đời sống dân cư. 

  PGD ABBANK Hàng Nón (nay là PGD Tràng Tiền) được thành lập vào ngày 30/03/2009 với mục tiêu tiếp cận và cung ứng các sản phẩm dịch vụ tài chính ngân hàng tiện ích tới người dân cũng như các tổ chức trên địa bàn. Sau gần 7 năm hoạt động, PGD liên tục có sự tăng trưởng ổn định đóng góp vào sự phát triển và thành tích chung của ABBANK Chi nhánh Hà Nội cũng như của toàn hệ thống ABBANK nói chung.

  Cùng với kết quả kinh doanh ổn định, PGD ABBANK Hàng Nón cũng thiết lập được một vị thế vững chắc trên địa bàn quận Hoàn Kiếm với số lượng các khách hàng đông đảo với hàng trăm khách hàng doanh nghiệp, hơn một nghìn khách hàng cá nhân và được khách hàng đánh giá cao bởi sự phục vụ chuyên nghiệp từ đội ngũ cán bộ nhân viên thân thiện, tận tâm.

  Việc đổi địa điểm giao dịch và đổi tên thành PGD ABBANK Tràng Tiền được Ban giám đốc ABBANK kỳ vọng sẽ tiếp tục giữ mối quan hệ tốt với các khách hàng thân thiết của PGD Hàng Nón cũ, đồng thời thu hút thêm đông đảo khách hàng tại địa bàn khu vực Hàng Bài, Tràng Tiền và các tuyến phố lân cận.

  Dung Hạ
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK khai trương PGD Tràng Tiền Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top