728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, December 19, 2015

  Sở hữu căn nhà mơ ước chỉ trong 24h với ABBANK

  Với chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK), khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu căn nhà mơ ước chỉ trong vòng tối đa 24 giờ sau khi nộp hồ sơ vay.

  Nhằm giúp khách hàng có được nguồn tài chính kịp thời để hiện thực hóa mong ước sở hữu căn hộ một cách nhanh chóng và thuận tiện, ABBANK triển khai chương trình “Vay mua nhà siêu tốc” chỉ trong vòng 24 giờ làm việc kể từ lúc nhận hồ sơ vay vốn đến lúc giải ngân cho khách hàng.


  Chương trình được áp dụng dành cho khách hàng cá nhân vay mua nhà/căn hộ thuộc các dự án bất động sản (BĐS) do chủ đầu tư được ABBANK chấp thuận, như: Chung cư Green Star, Khu đô thị VNC Phước Hải, Chung cư Gemek Towner, Chung cư Newlife Tower (Cái Dăm), Chung cư City Gate Towner, Căn hộ trí thức trẻ - THE ART, Nhà ở thấp tầng làm đối ứng dự án Cống hóa Mương Cổ Nhuế, Vinhome Central Park...

  Cùng với việc được hỗ trợ đặc biệt về thời gian và thủ tục vay nhanh gọn, khách hàng còn được ABBANK tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình sở hữu căn nhà mơ ước thông qua các chính sách vay vượt trội như: Tài sản bảo đảm (TSBĐ) là BĐS hoặc chính căn hộ dự định mua; Thời hạn cho vay tối đa đến 240 tháng (20 năm); Khách hàng có thể vay tới 90% tổng nhu cầu vốn.

  Bên cạnh chính sách sản phẩm cạnh tranh, ABBANK còn đưa ra nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất hấp dẫn dành cho khách hàng như lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay Như Ý - Không Lo Phí”; hoặc áp dụng lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo các chương trình của ABBANK. 

  Bà Vũ Thu Hằng – Giám đốc Khối Khách hàng Cá nhân ABBANK cho biết: “Việc ABBANK triển khai chương trình cho vay ưu đãi mua nhà/ đất thuộc các dự án BĐS có chọn lọc là một hướng đi tốt và cũng là xu thế chung hiện nay do mang lại lợi ích cho cả khách hàng, chủ đầu tư và Ngân hàng. Theo đó, khách hàng sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để mua nhà, chủ đầu tư có được lượng khách hàng ổn định thông qua chương trình ưu đãi của Ngân hàng, phía Ngân hàng cũng được đảm bảo về vấn đề kiểm soát chất lượng khoản vay và thu hồi vốn. Tuy nhiên, để chương trình thực sự có hiệu quả, mang lại lợi ích cho các bên, việc lựa chọn nhà đầu tư và các dự án BĐS được ABBANK dựa trên những điều khoản chặt chẽ, đảm bảo sự minh bạch và uy tín của chủ đầu tư dự án. Ngân hàng cũng chủ động hợp tác với chủ đầu tư các dự án có phản hồi tích cực từ thị trường để mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm và mua nhà”.

  Tính đến ngày 20/9, tín dụng BĐS đã đạt mức tăng cao nhất kể từ năm 2011 đến nay với khoảng 10,8% (cùng kỳ năm 2014 chỉ tăng 6,6%), chủ yếu phục vụ cho nhu cầu nhà ở của người dân, hoàn thiện xây dựng các khu xây dựng nhà ở cho thuê và bán. Theo khảo sát của nhiều tổ chức, 70% người mua nhà có nhu cầu ở thực là lý do khiến các ngân hàng sẵn sàng tạo điều kiện hỗ trợ nguồn vốn. Công ty thương mại dịch vụ bất động sản (CBRE) Việt Nam cũng đưa ra dự báo trong 3 tháng cuối năm 2015, tín dụng với lãi suất thấp có thể vẫn là một trong những đòn bẩy của thị trường BĐS nói riêng và nền kinh tế nói chung. Nhiều ngân hàng tích cực giải ngân cho các dự án và tung ra nhiều ưu đãi cho người mua nhà, nhờ đó đã góp phần đưa dòng vốn chảy vào thị trường BĐS, kích thích thị trường phát triển.
  Bạch Hạ Dung
  Nguồn: ABBANK
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Sở hữu căn nhà mơ ước chỉ trong 24h với ABBANK Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top