728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, December 18, 2015

  SeABank tặng quà cho khách hàng kiều hối

  Từ ngày 15/12/2015 đến ngày 31/03/2016, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) triển khai chương trình “Kiều hối nhận ngay, quà hay liền tay” dành cho các khách hàng kiều hối.

   Theo đó, SeABank tặng ngay bình nước cao cấp Lock & Lock cho mỗi  giao dịch nhận tiền kiều hối tại tất cả các điểm chi trả của SeABank trên toàn quốc. 


  Với ưu thế về nền tảng công nghệ tiên tiến, hệ thống đối tác kiều hối/ chuyển tiền quốc tế phong phú (Western Union, Russlavbank – Hệ thống CONTACT) và mối quan hệ với gần 360 ngân hàng đại lý trên thế giới, SeABank mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế đa dạng với giá phí cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, thủ tục nhanh chóng, an toàn và thuận tiện. Đây là một trong những dịch vụ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại SeABank cả về số lượng cũng như doanh số giao dịch.

  Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, SeABank triển khai chương trình tri ân khách hàng giao dịch kiều hối Western Union. Từ ngày 15/12/2016 tới hết 31/3/2016, khách hàng thực hiện giao dịch nhận tiền Western Union tại tất cả các điểm chi trả của SeABank trên toàn quốc sẽ được nhận ngay 1 bình đựng nước cao cấp Lock&Lock. 

  Bên cạnh CTKM dành cho khách hàng kiều hối, SeABank cũng đang triển khai ưu đãi dành cho khách hàng mở và thanh toán thẻ tín dụng trong thời gian từ 9/11/2015 – 31/1/2016, khách hàng được hoàn phí thường niên khi mở thẻ tín dụng SeABank Visa trong thời gian này và có cơ hội được nhận vali du lịch cao cấp của thương hiệu Lock&Lock và thẻ Visa Debit trị giá 3.000.000 đồng trong tài khoản nếu là 1 trong 5 người có mức chi tiêu qua thẻ lớn nhất hàng tuần. 

  Ngoài ra, SeABank miễn phí sử dụng 1 năm đối với khách hàng đăng ký SeANet, miễn phí sử dụng 2 năm đối với khách hàng đăng ký SeANet và tải, đăng nhập SeAMobile App trong vòng 05 ngày kể từ ngày đăng ký SeANet thành công. 

  Dung Hạ
  Nguồn: SeABank

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: SeABank tặng quà cho khách hàng kiều hối Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top