728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Tuesday, December 1, 2015

  SeABank hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến Online Friday

  Hưởng ứng chương trình “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam (Online Friday)”do Bộ Công thương khởi xướng, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) áp dụng ưu đãi hoàn tiền 200.000 đồng với mỗi hóa đơn thanh toán trực tuyến từ 1.000.000 đồng trở lên dành cho các chủ thẻ quốc tế SeABank VISA, MasterCard khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ của gần 50 nhà cung cấp trên website www.onlinefriday.vn. Chương trình diễn ra trong 1 ngày duy nhất – ngày 04/12/2015.


  Theo đó, khuyến mại của SeABank áp dụng cho 250 khách hàng đầu tiên thanh toán thành công và đủ điều kiện để hoàn tiền. Mỗi chủ thẻ được hoàn tiền 1 lần duy nhất trong thời gian triển khai chương trình. 

  “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam” là chương trình được Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử phối hợp tổ chức. Năm nay, chương trình bắt đầu từ 0h00 đến 24h00 trong ngày 4.12.2015, thu hút sự tham gia của các đơn vị cung cấp như Vietjetair, Jestar Pacific Airlines, SJC TV shopping, FPT Shop, Fahasa, Mytour, Zalora, Thế giới di động, Nguyễn Kim, Lazada, Trần Anh, Adayroi... Trong ngày mua sắm trực tuyến, người tiêu dùng sử dụng phương thức đặt mua hàng trực tuyến trên các website đăng ký tham gia chương trình sẽ được miễn phí 100% cước chuyển phát hàng hóa và được hưởng nhiều ưu đãi, giảm giá đến 50%.

  Dung Hạ
  Nguồn: SeABank

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: SeABank hoàn tiền khi mua sắm trực tuyến Online Friday Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top