728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Friday, December 18, 2015

  OCB : miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử cho doanh nghiệp

  Từ ngày 01/12/2015, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bắt đầu cung cấp dịch vụ nộp thuế điện tử cho các Khách hàng doanh nghiệp sau khi kết nối thành công với hệ thống nộp thuế điện tử của Tổng cục Thuế. 

  Theo đó, khách hàng doanh nghiệp sẽ được miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử qua OCB đến hết Quý I/2016. 


  Đây là dịch vụ hợp tác giữa OCB và Tổng cục Thuế, theo đó Khách hàng doanh nghiệp sẽ kê khai thuế trên cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế và chọn tài khoản tại OCB để thanh toán ngay tại cổng thông tin điện tử này. Doanh nghiệp sẽ nhận được xác nhận hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế ngay sau khi thực hiện giao dịch mà không phải chờ Kho bạc nhà nước hay Cơ quan thuế địa phương kiểm tra đối chiếu thông tin.

  Với các tiêu chí: Nhanh chóng – An toàn – Bảo mật, dịch vụ Thanh toán thuế điện tử của OCB sẽ góp phần giúp Doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực cho việc nộp thuế, một hoạt động vẫn diễn ra thường xuyên vào mỗi tháng, mỗi năm tại các Doanh nghiệp. 

  Để sử dụng dịch vụ, Doanh nghiệp thực hiện đăng ký tại cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế, chọn OCB là ngân hàng thanh toán và gửi yêu cầu dịch vụ Thanh toán Thuế Điện tử đến OCB. Doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm với việc bảo mật thông tin và an toàn trong quá trình thực hiện giao dịch cùng OCB.

  Đặc biệt, nhân dịp chính thức triển khai dịch vụ nộp thuế điện tử cho doanh nghiệp, OCB miễn 100% phí chuyển tiền thanh toán thuế đến hết Quý 1/2016 cũng như miễn phí tư vấn kê khai Thuế và truy vấn thông tin Thuế. 

  Hiện tại, OCB cũng đang triển khai các chương trình cho vay ưu đãi dành cho các doanh nghiệp để hỗ trợ nguồn vốn sản xuất kinh doanh giai đoạn cuối năm với lãi suất cạnh tranh và thời gian giải quyết hồ sơ thủ tục nhanh chóng.

  Dung Hạ
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB : miễn 100% phí thanh toán thuế điện tử cho doanh nghiệp Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top