728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, December 5, 2015

  ABBANK - Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng

  Ngày 26/11/2015, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được tổ chức thẻ Quốc tế VISA trao tặng giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng - Ngân hàng đã triển khai thành công Dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA” (Leadership in Customer Solution – Bank expands acceptance of the EVN bill payment with Visa Card).


  Với sự nỗ lực không ngừng của ABBANK trong việc cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tiện ích nâng cao chất lượng cuộc sống, tại sự kiện vinh danh các ngân hàng và đối tác thương mại tại Việt Nam cho những cam kết hoạt động trong thanh toán điện tử năm 2015 của Tổ chức thẻ Quốc tế VISA, ABBANK đã vinh hạnh nhận được giải thưởng “Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng - Ngân hàng đã triển khai thành công Dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa” (Leadership in Customer Solution – Bank expands acceptance of the EVN bill payment with Visa Card). 

  Giải thưởng của tổ chức thẻ hàng đầu thế giới VISA là sự ghi nhận xứng đáng đối với ABBANK vì việc tăng cường tính năng trong dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ Visa nói riêng, các sản phẩm dịch vụ khác nói chung và tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong giai đoạn hội nhập kinh tế quốc tế như hiện nay. 

  Từ tháng 4/2014, ABBANK đã phối hợp cùng tổ chức thẻ Quốc tế VISA chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA do các Ngân hàng được phép phát hành thẻ mang thương hiệu VISA trên hệ thống ATM/POS của ABBANK. Với dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA, ABBANK hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào, chỉ với những thao tác đơn giản. 

  Theo đó, khách hàng sẽ hài lòng và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ như: Chấp nhận mọi thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA thanh toán tiền điện trên hệ thống ATM, POS của ABBANK; Không cần thủ tục đăng ký để sử dụng dịch vụ; Không giới hạn số tiền và số lần thanh toán hay trả cho nhiều hóa đơn cùng lúc; Thanh toán tiền điện bất kỳ lúc nào (trong và ngoài giờ hành chính) tại ATM, POS của ABBANK tại nơi cung cấp dịch vụ; Cước tiền điện được trừ tự động, tức thời sau khi giao dịch thành công.

  Dịch vụ được áp dụng với các hóa đơn tiền điện phát sinh thuộc Tổng Công ty Điện lực Miền Nam, Tổng Công ty Điện lực Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Điện lực Miền Trung, Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc (Sơn La).

  Bà Phạm Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc ABBANK cho biết: “ABBANK vinh dự là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA và cũng tự hào là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai các phương thức thanh toán tiền điện tiện lợi, linh hoạt như thanh toán tiền điện bằng chuyển khoản, thanh toán online, thanh toán qua bưu cục... Với những kinh nghiệm sâu rộng trong mảng dịch vụ thu hộ, chúng tôi tin tưởng dịch vụ  thanh toán tiền điện bằng thẻ VISA sẽ nhanh chóng trở thành dịch vụ được yêu thích của khách hàng sử dụng điện, đem lại tiện ích cho khách hàng cũng như các đơn vị thực hiện.

  Bạch Hạ Dung
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: ABBANK - Ngân hàng dẫn đầu về cung cấp tiện ích cho khách hàng Rating: 5 Reviewed By: Bach Ha Dung
  Scroll to Top