728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, November 18, 2015

  Liên hê đặt viết bài giới thiệu sản phẩm

  Xu hướng viết bài giới thiệu sản phẩm đang rất thịnh vì nó mang đến hiệu quả rất cao, tiếp cận được nhiều khách hàng mới. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc viết bài giới thiệu sản phẩm, hãy gọi ngay 0933 747 137, tôi sẽ giúp bạn.

  Hơn 500 bài viết giới thiệu sản phẩm đã giúp cho 500 cá nhân và doanh nghiệp tăng doanh số, vương xa thương hiệu, mở rộng khách hàng mới và đặc biệt, bài PR sản phẩm là công cụ hỗ trợ rất tốt và cực kì hiệu quả cho team sale của công ty bán được hàng, dễ dàng chào mời khách hàng mới.


  Vì sao ư ?

  Đơn giản vì khi bạn đi giới thiệu sản phẩm đến khách hàng mới, sẽ dễ dàng hơn khi khách hàng đó đã nghe, đã nhìn thấy hoặc đã biết tới sản phẩm đó thông qua một phương tiện truyền thông hoặc một người nào đó. Khi người sale đến giới thiệu họ sẽ có thêm thông tin mới và độ nhận biết, độ tin cậy sẽ cao hơn khi bạn mang đến cho họ 1 dòng sản phẩm mới hoàn toàn.

  Ngày nay, khi công cụ internet & mạng viễn thông phát triển, bất cứ thành phần nào trong xã hội ít nhiều đều sử dụng đến internet và điện thoại. Chính vì vậy, việc tận dụng mạng xã hội, báo chí từ internet để quảng bá sản phẩm là chiến lược làm marketing sản phẩm rất thông minh.

  Nếu bạn đang có kế hoạch làm truyền thông viết bài PR giới thiệu sản phẩm và đang thiếu nhân sự viết bài hoặc bạn cần một người viết bài chuyên nghiệp để có được một bài viết xúc tích, truyền tải được thông điệp, thể hiện được cái « hồn » của sản phẩm đánh vào nhu cầu của người sử dụng thì hãy gọi ngay hotline DichvuPro.vn 0933 747 137, chuyên viên của chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Thành công của bạn là niềm hạnh phúc và là động lực để DichvuPro.vn cố gắng phục vụ tốt hơn.

  Mọi thông tin về dịch vụ viết bài PR sản phẩm, vui lòng liên hệ :

  Ms. Hạ Dung – Marketer Online
  [Email]: bachhadung@gmail.com
  [Phone]: 0933 747 137 / 0169 992 5159
  [Y!M] : duongmarketingonline
  [Skype] : shopbanle
  Trân trọng được liên kết

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Liên hê đặt viết bài giới thiệu sản phẩm Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top