728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, November 18, 2015

  Liên hệ đặt viết bài đăng website

  Dịch vụ viết bài đăng website chuyên nghiệp, bài viết chuẩn SEO hỗ trợ search engine và nhanh lên top google, giúp website bạn nhanh tăng thứ hạng, tăng lượt views nhanh chóng.

  Hãy quên đi hình thức copy pass và hãy thể hiện nét riêng cho website của bạn. Điều này không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp mà còn giúp cho website của bạn dễ “ghi điểm” với google và khi được Google để ý, website của bạn sẽ dễ dàng được hỗ trợ xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng dễ tìm thấy và từ đó giúp tăng lượt views, traffic cho website.

  Dịch vụ viết bài PR cho website

  Thay vì phải thuê 1 nhân viên marketing, biên tập viên quản trị website  với mức lương cơ bản hiện nay cũng vào khoảng 4 -6 triệu/ tháng, bạn phải tốn thời gian đào tạo và chưa chắc nhân viên đó viết chuẩn và làm bạn hài lòng?

  Vậy tại sao, không sử dụng dịch vụ thuê viết bài PR, trung bình mỗi tuần chỉ cần 3-4 bài mới viết về sản phẩm dịch vụ của công ty, viết về khuyến mãi, sự kiện, ý kiến khách hàng,…là bạn đã “làm mới” trang web và website của bạn đã SEO tốt lên Google. Với chi phí viết khá thấp, chỉ từ 200 -300k/bài, mỗi tuần viết 3 bài như vậy trung bình mỗi tháng bạn chỉ tốn 3,6tr nhưng lại có được những bài viết chất lượng và không tốn nhiều thời gian đào tạo, quản lí nhân viên….

  Nếu bạn muốn tiết kiệm ngân sách và bạn muốn hiệu quả, chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với DichvuPro.vn, chúng tôi sẽ giúp bạn.

  Mọi thông tin về dịch vụ viết bài PR sản phẩm, vui lòng liên hệ :

  Ms. Hạ Dung – Marketer Online
  [Email]: bachhadung@gmail.com
  [Phone]: 0933 747 137 / 0169 992 5159
  [Y!M] : duongmarketingonline
  [Skype] : shopbanle

  Trân trọng được liên kết

  Bạch Hạ Dung
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Liên hệ đặt viết bài đăng website Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top