728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Wednesday, October 14, 2015

  Vay vốn dễ dàng và yên tâm tại ABBANK

  Khách hàng cá nhân có thể dễ dàng và yên tâm lựa chọn các hình thức vay vốn phù hợp cùng phương án lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay với gói ưu đãi 2.500 tỷ đồng tại Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK).

  Tính chung 6 tháng đầu năm 2015, GDP cả nước tăng 6,28%, cao hơn so với cùng kỳ 5 năm trước. Cùng với đó, theo báo cáo của Ủy ban giám sát tài chính quốc gia, năm 2015, các chỉ số vĩ mô cũng có sự chuyển biến tích cực, như lạm phát thấp, niềm tin kinh doanh và tiêu dùng tăng lên… Đây chính là những yếu tố thuận lợi để hoạt động sản xuất kinh doanh được phục hồi, sôi động trở lại; và cũng là cơ hội để ngân hàng đẩy mạnh hoạt động tín dụng, đặc biệt, hiện đang ở thời điểm cuối năm là những tháng cao điểm về nhu cầu tiêu dùng cũng như sản xuất kinh doanh.


  Nắm bắt nhu cầu này, ABBANK đã cung cấp gói 2.500 tỷ đồng với mức lãi suất hợp lý cùng các phương án trả lãi linh hoạt phục vụ các mục đích vay vốn toàn diện của khách hàng như: Vay mua nhà/đất, xây/sửa nhà; Vay mua xe ô tô; Vay tiêu dùng có thế chấp và Vay phục vụ sản xuất kinh doanh trong thời gian đến hết 31/12/2015.

  Với khoản vay có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên, khách hàng có thể lựa chọn các hình thức vay vốn phù hợp cùng phương án lãi suất linh hoạt từ 7,49%/năm theo chương trình “Vay Như Ý - Không Lo Phí”; hoặc lãi suất cố định 9,5%/năm trong suốt thời gian vay theo chương trình “Vững Lãi Suất - Chắc Kinh Doanh” tại ABBANK.

  Theo chương trình “Vay như ý – Không lo phí”, khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất 7,49%/ năm trong vòng 3 hoặc 6 tháng giải ngân đầu tiên, tương ứng với các khoản vay có kỳ hạn từ 6 đến dưới 12 tháng và từ 12 tháng đến dưới 24 tháng. Đối với khoản vay có kỳ hạn từ 24 tháng trở lên, khách hàng sẽ được ưu đãi vay với lãi suất cố định 7,99%/ năm trong suốt 12 tháng giải ngân đầu tiên.

  Chương trình “Vững lãi suất – Chắc kinh doanh” của ABBANK dành cho các khoản vay có kỳ hạn dưới 12 tháng với mức lãi suất hấp dẫn 9,5%/ năm cố định trong suốt thời gian vay, sẽ giúp khách hàng chủ động cân đối nguồn tài chính và an tâm hơn cho những kế hoạch tài chính khác của cá nhân và gia đình.

  Dựa trên các tiêu chí hỗ trợ kịp thời về nguồn vốn giá rẻ cho khách hàng, đơn giản hóa và minh bạch về hồ sơ, thủ tục vay; các chương trình tín dụng của ABBANK đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Thị phần vay tiêu dùng của ABBANK những tháng qua cũng có sự tăng trưởng khá tốt. Tính đến 03/10/2015, ABBANK đã hoàn thành 105% kế hoạch dư nợ cá nhân; trong đó, dư nợ tín dụng từ hai chương trình “Vay như ý – Không lo phí” và “Vững lãi suất – Chắc kinh doanh” là 1.416 tỷ đồng, dự kiến dư nợ cá nhân sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những tháng cuối năm.

  Bà Vũ Thu Hằng – GĐ Khối KHCN ABBANK cho biết: “Những tháng cuối năm là cơ hội vàng cho thị trường bán lẻ. ABBANK sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh mảng tín dụng cá nhân thông qua các gói ưu đãi, một mặt đáp ứng đủ nhu cầu vay vốn của khách hàng, hỗ trợ cho các hoạt động sản xuất kinh doanh đang vào mùa cao điểm; mặt khác cũng nhằm hoàn thành kế hoạch kinh doanh của năm tài khóa 2015. Đồng thời, tiếp tục phát triển các sản phẩm dịch vụ tài chính linh hoạt để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng, từng bước hiện thực hóa mục tiêu phát triển là Ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam, tập trung vào lĩnh vực bán lẻ”.

  Hạ Dung
  Nguồn: ABBANK

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Vay vốn dễ dàng và yên tâm tại ABBANK Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top