728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, October 11, 2015

  “Truy tìm” chị em 9x sở hữu nhiều spa cao cấp

  Thuộc thế hệ 9x vừa thành công vừa có sức ảnh hưởng lớn trên thương trường, 2 chị em nhà họ Trương luôn là tâm điểm gây chú ý trên các trang mạng cộng đồng.

  Hiện nay, trên thương trường có rất nhiều nữ doanh nhân thành đạt, đa phần thuộc thế hệ 7x, 8x, thế hệ 9x rất ít và nếu có cũng nhờ “gốc lớn”, “gia sản có sẵn”. Nhưng với 2 chị em Trương Ngọc Thu và Trương Ngọc Thảo đó là sự vận động bằng ý chí và sức lực từ nhỏ. Chính vì vậy, thân thế của 2 chị em 9x được cộng đồng bàn tán, đặc biệt quan tâm mỗi khi có cập nhật mới về họ.


  Qua tìm hiểu, được biết 2 chị em 9x vốn là người gốc Hoa, nguyên dòng họ trước đây rất khó khăn và nhờ tự kinh doanh buôn bán mà phát triển đi lên. Từ nhỏ, 2 chị em Trương Thu và Trương Thảo đã có ý thức tự kinh doanh,  thường hay đem kẹo, đồ chơi vào lớp bán. Lớn lên, thời gian học phổ thông thì bán quần áo, trang sức,… Do được học hỏi kinh doanh từ nhỏ và niềm đam mê nhiệt huyết muốn làm chủ, khẳng định bản thân, hai chị em 9x Thu- Thảo đã không ngừng nghiên cứu, tìm hiểu sách báo và lắng nghe những chia sẻ của những người thành đạt để nâng cao kỹ năng lãnh đạo, tự kinh doanh.

  Chính sự nỗ lực hết mình, mặc dù còn rất trẻ nhưng khi nhắc đến 2 nữ doanh nhân Trương Thu – Trương Thảo, cộng đồng đều trầm trồ xuýt xoa về khối tài sản khổng lồ tự tạo của hai chị em Tính đến thời điểm này, 2 chị em Trương Thu và Trương Thảo đang điều hành quản lý 4 công ty riêng là Công ty dịch vụ TM XNK Trương Thu, Công ty TM Sản xuất Mỹ phẩm Trương Thảo, Viện điều trị da công nghệ cao Trưong Thu(spa) và một cửa hàng trang trí nội thất. Ngoài ra, với dòng vốn sinh lời nhàn rỗi, Thu và Thảo còn kinh doanh thêm bất động sản.

  Với lợi thế về tài chính, tư duy quản lý và kinh nghiệm tích lũy trong suốt quá trình tự kinh doanh, Trương Ngọc Thu và Trương Ngọc Thảo đã đi rất nhiều nơi để tìm kiếm cơ hội, mở rộng hợp tác, nhân rộng mô hình, qui mô kinh doanh. Đó là lý do vì sao sự nghiệp của 2 nữ doanh nhân 9x luôn trên đà phát triển và được các bạn trẻ nể phục.

  Theo 1 nguồn tin đáng tin cậy, tháng 3/2015 vừa qua, trong chuyến du lịch sang Hồng Kông, 2 nữ doanh nhân 9x đã liên kết hợp tác với công ty mỹ phầm làm đẹp cao cấp hàng đầu ở Hồng Kông. Sau khi tìm hiểu rõ về qui trình làm đẹp, Trương Ngọc Thu và Trương Ngọc Thảo đã quyết định ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ làm đẹp của công ty mỹ phẩm Hồng Kông vào ứng dụng tại Spa cao cấp của mình tại Sài Gòn. Công nghệ làm đẹp mới này sẽ sớm được ứng dụng cho các chị em ở Tp.HCM trong thời gian gần nhất.

  Điều này cho thấy sự chịu chi, chịu đầu tư và dám khẳng định của hai chị em 9x nhà họ Trương. Và có lẽ đây là lý do vì sao họ ngày càng sở hữu nhiều tài sản cao cấp giá trị, vì với họ cơ hội và thời cơ luôn dành cho những người dám đưa tay nắm bắt.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: “Truy tìm” chị em 9x sở hữu nhiều spa cao cấp Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top