728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, October 11, 2015

  Trung tâm ngoại ngữ Quang Anh: Giúp bé giỏi lên mỗi ngày

  Tọa lạc ở địa điểm giao thông thuận lợi và điều kiện môi trường tốt, trung tâm ngoại ngữ Quang Anh đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm và lựa chọn để giúp con mình phát triển khả năng ngoại ngữ ngay từ nhỏ.


  Mặc dù mới ra đời trong thời gian ngắn, nhưng trung tâm ngoại ngữ Quang Anh đã thu hút hơn 100 học viên là các bé mẫu giáo, học sinh tiểu học,…với gần 5 khối lớp. Với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và đặt trách nhiệm giáo dục lên hàng đầu, trung tâm ngoại ngữ Quang Anh đang nhận được sự quan tâm của nhiều bậc phụ huynh xa gần cũng như các giáo viên có tâm với nghề giáo.


  Hiện trung tâm đang tập trung vào 5 nhóm ngành đào tạo chính bao gồm Anh văn (anh văn thiếu nhi, anh văn giao tiếp, luyện thi Toeic), lớp rèn chữ viết, Kids Talk, dạy tin học và dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài. Giai đoạn đầu, trung tâm sẽ tập trung tuyển chọn những giáo viên bản xứ và giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm để dạy các lớp anh văn, tạo nền tảng và tiền đề vững chắc cũng như lòng tin ở phụ huynh, hướng tới một môi trường đào tạo ngoại ngữ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu ở quận 7, Tp.HCM.

  Hiện nay, Anh văn thiếu nhi là khóa học được trung tâm ngoại ngữ Quang Anh thiết kế đặc biệt vui nhộn, học và chơi lồng vào nhau để bé vừa luyện kỹ năng phản xạ tiếng Anh, phát âm chuẩn, vừa phát triển cả thể chất và năng khiếu với những nội dung nổi bật dành riêng cho các em thiếu nhi từ 4– 15 tuổi. Đây là bước kế tiếp của chương trình Kids Talk để bé yêu được trang bị kiến thức vững vàng và vượt trội hơn hẳn về khả năng phản xạ tiếng Anh. Điểm nổi bật của chương trình là sau mỗi khóa học các bé sẽ được đảm bảo điểm chuẩn đầu ra để giúp các em phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết cũng như đạt được điểm cao trong các kỳ thi tại trường.

  Tham gia các khóa học này sẽ giúp bé làm quen với tiếng Anh và hình thành thói quen học tiếng Anh ngay từ khi bắt đầu đến trường; Phát âm giọng chuẩn của Mỹ và khả năng phản xạ tiếng Anh nhanh ngay từ khi còn nhỏ; Mạnh dạn, tự tin và năng động hơn khi đứng trước đám đông, nhất là tiếp xúc với người nước ngoài; Phát triển thể chất và năng khiếu thông qua các hoạt động ngoại khóa; Tạo bước đệm vững chắc để bé bước lên những lớp tiếng Anh cấp độ cao hơn. Đặc biệt, khi học tại trung tâm ngoại ngữ Quang Anh, các bé sẽ được  phát triển đồng đều 4 kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết, điều này vừa giúp cho bé học tốt các chương trình ngoại ngữ phổ thông ở trường mà còn giúp các phụ huynh yên tâm hơn, giảm bớt thời gian vừa làm vừa dạy bé mỗi ngày.

  Với tiêu chí giảng dạy “Đồng hành cùng tương lai”, trung tâm ngoại ngữ Quang Anh cam kết mang đến chất lượng giáo dục học và dạy ngoại ngữ tốt nhất theo mong đợi của các bậc phụ huynh.

  Mọi thông tin thắc mắc hoặc đăng ký lớp học cho các em, vui lòng liên hệ:

  Trung tâm ngoại ngữ tin học Quang Anh
  Địa chỉ: 47A Đường Số 17. Phường Tân Quy, Quận 7, Tp. HCM
  Hotline: 08.37712456 – Email: markettingquanganh@gmail.com

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Trung tâm ngoại ngữ Quang Anh: Giúp bé giỏi lên mỗi ngày Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top