728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Sunday, October 25, 2015

  SeABank ưu đãi lớn cho khách hàng vay mua ô tô

  Nhân dịp SeABank được vinh dự trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất” với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất” cho sản phẩm SeACar nằm trong lễ công bố “500 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất – The Best of Vietnam 2015”, SeABank triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sản phẩm SeACar – cho vay mua ô tô. 

   Theo đó, trong thời gian từ 28/10 – 30/11/2015, khách hàng sẽ được giảm tới 25% phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của Công ty Bảo hiểm PVI và cam kết duyệt vay siêu tốc trong vòng 8 giờ đồng hồ.Bên cạnh đó, Khách hàng có thể tự chọn mức lãi suất vay ưu đãi mong muốn phù hợp với khả năng tài chính của mình. 


  Đặc biệt, trong thời gian diễn ra Triển lãm Ô tô Việt Nam 2015 (Vietnam Motor Show 2015) từ ngày 28/10 - 01/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), SeABank sẽ dành tặng phiếu xăng trị giá 2.000.000 đồng cho 10 khách hàng có đơn đăng ký vay vốn giải ngân đầu tiên và nhiều phần quà hấp dẫn cho các khách hàng đến tham quan gian trưng bày của Ngân hàng.

  Với sản phẩm “Cho vay mua ôtô - SeACar", SeABank đáp ứng nhu cầu vay mua ô tô phục vụ nhu cầu đi lại hoặc sản xuất kinh doanh của các khách hàng là cá nhân và tổ chức. Đặc biệt, SeABank dành ưu đãi về lãi suất và các loại phí có liên quan khác khi khách hàng mua xe tại các Showroom, hãng xe, đại lý xe có ký hợp đồng hợp tác với SeABank. 

  Sản phẩm "Cho vay mua ôtô - SeACar" của SeABank cho phép khách hàng vay tối đa 95% giá trị xe mua, thời hạn vay lên tới 120 tháng và có thể cho vay hoàn lại số tiền đã vay của người thân. Khách hàng sẽ được giải ngân trước khi có đăng ký xe (ngay khi có giấy hẹn lấy đăng ký xe) và có thể dùng chính chiếc xe mua hoặc bất động sản, giấy tờ có giá làm tài sản bảo đảm tại ngân hàng, phương thức trả nợ linh hoạt. 

  Với nhiều ưu đãi hấp dẫn và tiện ích vượt trội, sản phẩm SeACar trở thành sản phẩm cho vay được khách hàng quan tâm, tin dùng. Mới đây, sản phẩm này của SeABank đã vinh dự được trao chứng nhận nằm trong “Top 30 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất”, với bình chọn “Ngân hàng có sản phẩm cho vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân tốt nhất”.

  Triển lãm Ô tô Việt Nam là sự kiện thường niên, lớn nhất trong năm về ngành ô tô, nơi hội tụ những công nghệ ô tô tiên tiến đến từ các thương hiệu xe chất lượng và đẳng cấp hàng đầu. Năm nay, Vietnam Motor Show sẽ chứng kiến sự ra mắt của gần 150 mẫu xe đến từ 18 thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 28/10 đến ngày 1/11/2015 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh.

  Hạ Dung
  Nguồn: SeABank

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: SeABank ưu đãi lớn cho khách hàng vay mua ô tô Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top