728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Monday, October 26, 2015

  OCB kí kết bảo lãnh cho dự án Topaz City

  Ngày 25/10/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã kí kết thỏa thuận hợp tác với Công ty CP TM-DV-XD-Kinh doanh nhà Vạn Thái và bảo lãnh cho dự án Topaz City tại Lễ chào bán Block A1 - Khu phức hợp căn hộ - trung tâm thương mại cao cấp Topaz City. 

  Khách hàng mua nhà dự án sẽ nhận được gói cho vay ưu đãi của OCB. Đơn vị phát triển là Công ty Cổ Phần Đất Xanh Miền Nam.

  OCB sẽ tài trợ đồng thời bảo lãnh cho thực hiện phân phối căn hộ thuộc dự án. Thỏa thuận hợp tác ghi nhận các bên sẽ hỗ trợ cho nhau trong vấn đề vốn đầu tư dự án, bán chéo sản phẩm và tạo điều kiện để khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ của các bên. Đồng thời, các bên sẽ hỗ trợ nhau trong công tác quảng bá thương hiệu để kinh doanh hiệu quả.


  Theo đó, khách hàng của dự án Topaz City sẽ được OCB cho vay ưu đãi và bảo lãnh khi mua nhà dự án này với các quyền lợi ưu đãi. “OCB đánh giá cao mối quan hệ hợp tác của hai bên và cam kết dành những chính sách hỗ trợ  cho Vạn Thái cũng như những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng mua căn hộ Topaz City. Cụ thể: Tỷ lệ tài trợ lên đến 85% giá trị hợp đồng mua bán, thời gian cho vay lên đến 20 năm, thời gian ân hạn trả nợ gốc đến 12 tháng, khách hàng không mất thời gian và chi phí thẩm định giá căn hộ cho vay, chỉ thế chấp song phương mà không cần công chứng, hình thức giải ngân đối ứng linh hoạt. Tôi tin chắc, sự hợp tác này sẽ thành công, đồng thời khách hàng của chúng ta sẽ nhận được những quyền lợi tốt nhất” khẳng định của Ông Trương Đình Long – Phó Tổng Giám đốc OCB tại buổi lễ.

  Căn hộ Topaz City là khu phức hợp đô thị xanh nằm trong tổng thể quy hoặch công viên Văn Hóa - Du Lịch - Thể thao phía Nam đường Tạ Quang Bửu. Phường 4 Quận 8 với quy mô 157.358,4 m2 với đầy đủ tiện ích dịch vụ hoàn mỹ, khép kín như: trung tâm thương mại, hồ bơi, đạt chuẩn quốc gia, khu thi đấu thể thao đa năng, trường học, khu vui chơi thiếu nhi, hồ cảnh quan và công viên ven sông rộng gần 10 Ha theo phong cách phương Đông nhưng vẫn không kém phần hiện đạị. Ngay trong Lễ mở bán Block A1 đã có khoảng 500 khách hàng đặt chỗ và nhiều khách hàng đã đặt cọc ngay tại buổi lễ.

  Khách hàng Nguyễn Thị Minh Anh chia sẻ: “Căn hộ của Topaz City phù hợp với gia đình mình. Và quan trọng hơn, mình thấy yên tâm về việc giao nhà và chất lượng nhà vì có ngân hàng Phương Đông bảo lãnh. Khách hàng phải được bảo vệ quyền lợi như vậy mới tạo nên lòng tin cho chủ đầu tư.”

  Hạ Dung
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB kí kết bảo lãnh cho dự án Topaz City Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top