728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 24, 2015

  OCB khai trương PGD EA H’LEO

  Sáng ngày 24/10/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) khai trương địa điểm mới PGD EA H’Leo tại địa chỉ số 510 đường Giải Phóng, Thị trấn EA Drang, Huyện EA Hleo, tỉnh Đắk Lắk. Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện các Ban ngành tại địa phương, Lãnh đạo OCB và đông đảo khách hàng.

  Việc khai trương PGD EA H’Leo nằm trong chiến lược phát triển mạng lưới, nâng cao chất lượng dịch vụ của OCB. Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thiện Lợi, Giám đốc Phát triển kinh doanh – Khối KHCN chia sẻ: “Thời gian qua, OCB đã mở rộng mạng lưới kinh doanh trong cả nước để phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Với địa điểm mới, OCB EA H’leo sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng tại địa phương những sản phẩm dịch vụ tiện ích và dành nhiều phần quà ưu đãi nhân dịp này”.


  Lễ cắt băng khai trương OCB PGD EA H’leo

  Đại diện Ngân hàng Nhà Nước Chi Nhánh Tỉnh ĐăkLắk và đại diện các Ban Ngành tại địa phương đã đến tham dự, chúc mừng khai trương PGD EA H’Leo của OCB. “Với bề dày kinh nghiệm, với chiến lược kinh doanh rõ ràng, cùng đội ngũ CBNV tận tâm trong công viêc, đặc biệt với trụ sở khang trang hiện đại trong một không gian xanh thân thiện, vị trí giao dịch thuận lợi, OCB PGD EA H’leo sẽ trở thành địa chỉ được khách hàng tin cậy, lựa chọn”, khẳng định của ÔNG TRẦN VĨNH PHÚC – GĐ NHNN VN Chi Nhánh Tỉnh Đăklak tại lễ khai trương.

  Trong ngày đầu hoạt động, PGD EA H’Leo đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng tại địa phương. “Tôi ấn tượng với không gian thân thiện của OCB, ngoài các dịch vụ ngân hàng tiện ích, màu xanh của OCB tạo thiện cảm với mọi người. Các chương trình ưu đãi đang được OCB triển khai giúp tôi gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của mình”, chia sẻ của chị Nguyễn Thị Út Liên trong ngày đầu giao dịch với OCB EA H’leo.

  Hướng đến một ngân hàng hiện đại, đa năng dẫn đầu về bán lẻ và doanh nghiệp vừa và nhỏ, OCB đang phát triển mạnh các kênh phân phối trong cả nước. Trong hai quý đầu năm 2015, OCB đã khai trương mở mới và nâng cấp thêm 11 điểm giao dịch nâng mạng lưới hoạt động lên 107 điểm và hiện diện ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước. 

  Khách hàng có thể liên hệ OCB PGD Ea H’leo tại địa chỉ: số 510 đường Giải Phóng, Thị trấn EA Drang, Huyện EA Hleo , tỉnh Đắk Lắk.

  Hạ Dung
  Nguồn: OCB
  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB khai trương PGD EA H’LEO Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top