728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 24, 2015

  OCB khai trương hoạt động PGD Biên Hoà

  Ngày 21/10/2015, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã khai trương hoạt động PGD Biên Hòa tại địa điểm 34 D - 34E đường Cách mạng Tháng Tám, Phường Quang Vinh, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng khách hàng giao dịch tại OCB Biên Hòa nhân sự kiện này.

  Sự tham dự của lãnh đạo NHNN Đồng Nai và lãnh đạo các cơ quan địa phương cũng như rất  nhiều khách hàng của Chi Nhánh đã đánh sự thành công của sự kiện và mở đầu cho triển vọng phát triển của OCB PGD Biên Hòa.


  Tại PGD Biên Hòa, khách hàng có thể sử dụng các sản phẩm, dịch vụ Ngân hàng truyền thống và hiện đại, dịch vụ ngân hàng điện tử với nhiều ưu đãi và chất lượng dịch vụ cao.

  Với không gian giao dịch xanh và thân thiện, OCB Biên Hòa đã mang lại cho khách hàng sự tin tưởng ngay từ ngày đầu hoạt động. “Tôi rất vui khi là khách hàng đầu tiên đến giao dịch tại OCB Biên Hòa. Cảm giác thân thiện và sự chuyên nghiệp của các bạn giao dịch viên làm tôi rất hài lòng. Tôi tin sẽ có nhiều khách hàng chung cảm nhận như tôi”, Chị Nguyễn Thị Mai chia sẻ.

  Ngoài những phần quà tặng nhân dịp khai trương, OCB Biên Hòa cũng đang triển khai các chương trình ưu đãi như Quà OCB cho mái ấm gia đình, Cho vay ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhân dịp cuối năm.

  Hạ Dung
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB khai trương hoạt động PGD Biên Hoà Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top