728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Tuesday, October 6, 2015

  OCB kết nối cùng doanh nghiệp Quận Bình Tân

  Ngày 02/10/2015, với sự chủ trì của Ngân hàng Nhà Nước – CN Tp.Hồ Chí Minh, Ngân hàng Phương Đông (OCB) đã tham gia lễ kí kết hỗ trợ vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp tại Huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh.

  Sư kiện có sự tham dự của Ông Nguyễn Hoàng Minh – Phó Giám đốc đại diện NHNN Tp.Hồ Chí Minh, Lãnh đạo quận Bình Tân, 7 ngân hàng tham gia kí kết và các doanh nghiệp được hỗ trợ vay ưu đãi tại Huyện Bình Chánh, Quận Bình Tân ; về phía OCB có sự tham dự của Ông Lê Văn Đội – Giám đốc OCB CN Phú Lâm.


  Đây là chương trình trọng điểm nằm trong nhóm giải pháp tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ tín dụng cho doanh nghiệp của Thành phố năm 2015. Tại buổi lễ OCB đã kí kết hợp đồng tài trợ vốn cho 2 doanh nghiệp đại diện là Công ty TNHH MTV SXTM Nồi hơi Thanh Tuấn và công ty TNHH TM-DV-XD Lê Hùng. Theo đó, OCB sẽ tài trợ nguồn vốn ưu đãi cho các doanh nghiệp với mức lãi suất thấp và hồ sơ thủ tục nhanh chóng.

  “OCB luôn dành một khoản vốn vay ưu đãi cho các doanh nghiệp, góp phần ủng hộ chủ trương của NHNN trong việc kích thích sản xuất kinh doanh, nhất là giai đoạn cuối năm. Với lãi suất thấp và chính sách hỗ trợ linh hoạt, chúng tôi tin rằng nguồn vốn này sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tối đa trong hoạt động kinh doanh”, Ông Lê Văn Đội – Giám đốc OCB CN Phú Lâm khẳng định. 

  Chia sẻ tại buổi lễ, Bà Trần Thị Thu Thủy đại diện Công ty Thanh Tuấn chia sẻ: “Tôi cũng như nhiều doanh nghiệp thực sự phấn khởi khi nhận nguồn vốn ưu đãi từ OCB. Đây là tiền đề cho những hoạt động sản xuất kinh doanh cuối năm của doanh nghiệp”.

   OCB là một trong những ngân hàng rất tích cực trong hoạt động hỗ trợ vốn kinh doanh cho doanh nghiệp và nhận được bằng khen từ Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian tới OCB sẽ tiếp tục tài trợ nguồn vốn này cho các doanh nghiệp cùng với các chương trình tín dụng ưu đãi cho cá nhân. Hiện, OCB đang triển khai chương trình cho vay kích cầu dành cho cá nhân với mức lãi suất chỉ từ 8.5%/năm.

  Hạ Dung
  Nguồn: OCB

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: OCB kết nối cùng doanh nghiệp Quận Bình Tân Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top