728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 10, 2015

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời: Giải pháp Tiết kiệm – An toàn

  Trước xu hướng giá điện ngày một tăng thì nhu cầu sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn và xem là giải pháp thông minh để tiết kiệm chi phí cũng như bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho gia đình. 

  Ngoài ra, đây là giải pháp tiết kiệm hiệu quả nhất, an toàn nhất cho những doanh nghiệp cần sử dụng bồn nước nóng phục vụ khách hàng hoặc sản xuất.

  Ưu điểm lớn nhất của máy này được thể hiện ngay trong tên gọi, đó là không tốn điện. Sau nữa là nguồn nước nóng khá dồi dào, an toàn, không tiếng ồn, độ bền, chi phí bảo trì thấp và bảo vệ môi trường. Loại máy nước nóng năng lượng mặt trời này rất bền, rất dễ sử dụng, rất ổn định nếu lắp đặt đúng.


  Sẽ có khách hàng so sánh về giá thành với các loại máy điện khác. Tuy nhiên, nếu tính bài toán kinh tế thì máy nước nóng năng lượng mặt trời rất nên dùng, vì chỉ cần hai năm là tiền điện sẽ bù lại tiền máy. Mặt khác, chỉ cần lắp 1 máy là có thể dùng đủ cho cả gia đình, cơ quan.

  Nhiều người lầm tưởng là máy nước nóng năng lượng mặt trời chỉ cung cấp được nước nóng khi trời nắng vào ban ngày. Thực tế thì loại máy này có bồn dự trữ và cung cấp đủ nước nóng vào ban đêm, thậm chí đến sáng hôm sau vẫn có nước nóng. Đây là điểm khác biệt và là tính ưu việt vượt trội so với các dòng máy khác.

  Khách hàng đang có nhu cầu mua một máy nước nóng năng lượng mặt trời để sử dụng cho gia đình của mình, hãy chọn ngay máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành -  một đơn vị vừa được Hiệp hội người tiêu dùng Việt Nam chứng nhận “bán hàng tin cậy”. Khi sử dụng máy nước nóng Đại thành, không chỉ an toàn, thân thiện môi trường, tiết kiệm chi phí mà còn được tập đoàn điện lực Việt Nam hỗ trợ 1 triệu đồng. Trọn bộ sản phẩm với giá  từ 6- 10 triệu đồng, tùy theo nhu cầu và mức độ sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn dung tích phù hợp với nhà ở hoặc công ty. Đa dạng về dung tích, máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành 130 lít, 160 lít, 180 lít, 215 lít hay 300 lít, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn, sản phẩm được bảo hành 5 năm với chất liệu linh kiện nhập khẩu tiêu chuẩn Châu Âu chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0909.348 384 để được tư vấn chi tiết hoặc tham khảo tại website bonnuoctanadaithanh.vn. Là nhà sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời lớn nhất Việt Nam, Tân Á Đại Thành tự hào được Tập đoàn điện lực Việt Nam - EVN chọn là nhà cung cấp chính thức máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành trong chương trình “Quảng bá sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời giai đoạn 2011 – 2015”.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Máy nước nóng năng lượng mặt trời: Giải pháp Tiết kiệm – An toàn Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top