728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 10, 2015

  Marketing – Làn sóng mới

  Ngày nay Internet phát triển với một tốc độ chóng mặt,chính sự phát triển đó đã kéo theo những thay đổi trong các chiến lược truyền thông của doanh nghiệp tạo nên một xu hướng mới một làn sóng mới trong marketing.

  Internet đã có mặt ở khắp mọi nơi từ các thành phố lớn đến các vùng nông thôn hay vùng núi xa xôi. Nếu như trước đây, những người làm marketing thường “rập khuôn” theo mô hình truyền thống 4P (Product – Price – Place- Promotion) thì hiện nay, các doanh nghiệp đã có những thay đổi về nhận thức chiến lược rất lớn để phù hợp với thị trường và phù hợp với khách hàng mục tiêu hơn.


  Nhu cầu của thị trường ngày càng lớn và sự cạnh tranh marketing thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngày càng nhiều và khốc liệt . Để thương hiệu của mình “mạnh hay yếu” chính ở sự nhận thức của người làm marketing, nếu chỉ theo mô hình truyền thống, người làm marketing đã bỏ quên một số lượng lớn khách hàng thích công nghệ, có trình độ, nhu cầu. 

  Theo thống kê gần đây, hầu hết mọi người đều đã sở hữu cho mình một địa chỉ email và thường xuyên cập nhật những tin tức online; họ thích sử dụng internet và thích dùng internet để thỏa mãn mọi nhu cầu trong đời sống thường nhật. số lượng người xem các clip trên Youtube đã lớn hơn nhiều lần so với lượng người xem truyền hình. Điều đó mang đến cho chúng ta những cơ hội mà chưa từng có trong lịch sử. Chúng ta có thể ở bất cứ nơi nào và có thể kết nối với toàn thế giới.

  Cũng chính xu thế này đã tạo thành một Làn Sóng Mới ở trên thế giới, và bây giờ Làn Sóng Mới đã lan đến Việt Nam – Bạn đã sẵn sàng để đón đầu Làn Sóng Mới chưa?

  Hãy tham gia chương trình Đón Đầu Làn Sóng Mới ngay bây giờ để nắm bắt được cơ hội tuyệt vời có một không hai trong thế kỷ này.

  Không hề có sai lầm nào, “Làn sóng mới” đang đến và sẽ tạo ra rất nhiều Triệu phú Internet từ những người như bạn. Bạn chỉ cần đủ thông minh để lướt theo con sóng này ngay từ khi nó bắt đầu bằng cách học hỏi trực tiếp những kiến thức từ những người thành công trên internet. Những người đã có sự trải nghiệm và kết quả như chúng tôi.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Marketing – Làn sóng mới Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top