728x90 AdSpace

 • Tin Mới

  Saturday, October 10, 2015

  Laptop bị hỏng, sửa ở đâu uy tín?

  Bạn đang lo lắng vì laptop mình bị hỏng nhưng chưa tìm được nơi uy tín để sửa? Bạn e ngại sẽ bị thay linh kiện hay đánh cắp, làm mất dữ liệu hoặc bạn đau đầu khi các trung tâm sữa chữa laptop liên tục làm giá nâng chi phí?

  Đã có rất nhiều khách hàng chia sẻ rằng, khi laptop bị hư hỏng họ tốn gần chục cuộc gọi điện thoại để nhờ tư vấn, báo giá, khi nghe mô tả tình trạng hư hỏng của máy, các trung tâm sữa chữa laptop, hay các cửa hàng sữa chữa báo giá rất phải chăng, nhưng khi mang máy đến kiểm tra thì lại báo giá khác và trong quá trình sữa chữa thì thông báo phải thay linh kiện này linh kiện kia và cuối cùng chi phí tổng thể cao hơn rất nhiều lần giá ban đầu và buộc khách hàng phải chấp nhận như việc đã rồi, chưa kể những trung tâm, cửa hàng sửa chữa laptop kỹ thuật không có lương tâm nghề nghiệp thay đổi linh kiện máy của khách,… những việc này khách hàng rất khó phát hiện hay kiểm tra. Vậy khi gặp sự cố laptop bị hư hỏng, khách hàng nên làm gì?  Và bạn đã gặp những trường hợp tương tự như trên?


  Đừng lo lắng, đã có giải pháp. Từ nay hãy quên đi những phiền muộn lo lắng và không còn tốn thời gian chạy đi chạy lại sữa chữa laptop hay bị quấy rầy vì các kỹ thuật viên cứ gọi báo giá linh kiện này, thay linh kiện kia.

  Qua khảo sát tìm hiểu và kiểm tra tính thực tế, chúng tôi tin tưởng với dịch vụ sữa chữa laptop của bệnh viện laptop Hà Nội – HNComputer. Khách hàng đến với  HNComputer sẽ được trực tiếp xem kỹ thuật kiểm tra máy và xử lý, hoặc có thể xem qua camera quá trình sửa chữa laptop của mình. Đây chính là sự minh bạch để tạo lòng tin và uy tín nghề nghiệp với khách hàng.

  Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100%  nếu máy lỗi phải sữa lại 3 lần. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn, báo giá sửa chữa miễn phí và khách hàng có thể ngồi xem kỹ thuật của chúng tôi sữa chữa, nếu bạn cần, bạn có thể ký tên vào các linh kiện máy của mình. Quy trình kiểm tra máy trung thực kĩ lưỡng, chuẩn đoán đúng bệnh, báo đúng giá, Bất kỳ sự thay đổi hay sửa chữa đều được thông báo tới khách hàng trước khi sửa chữa.” – đại diễn lãnh đạo Bệnh Viện Laptop Hà Nội – HNComputer – Thợ Cả với 15 Năm Kinh nghiệm trong lĩnh vực Sửa Chữa laptop đã khẳng định như thế với khách hàng. 

  Sự hài lòng của khách hàng với bệnh viện Laptop Hà Nội còn thể hiện ở tính cẩn thận, tỉ mỹ của đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề. “Các anh ở đây cẩn thận từ chi tiết một từ linh kiện thiết bị đến việc bảo mật dữ liệu cho khách hàng, các anh luôn chọn những phương pháp sửa chữa tốt nhất để laptop khách hàng vẹn nguyên từ trong ra ngoài” – một  khách hàng từng sửa chữa laptop tại HNComputer chia sẻ.

  Nếu bạn đang cần tìm nơi sữa chữa laptop hãy gọi ngay 0902996685 hoặc đến Bệnh viện Laptop Hà Nội - địa chỉ 12 Ngõ 41 Thái Hà để được tư vấn hỗ trợ và đừng nần ngại cho HNComputer những đóng góp nhận xét để HNComputer  ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình.

  Bạch Hạ Dung

  • Bình luận
  • Facebook Comments

  0 comments:

  Post a Comment

  Item Reviewed: Laptop bị hỏng, sửa ở đâu uy tín? Rating: 5 Reviewed By: Unknown
  Scroll to Top